QUÀ TẶNG HỌC ĐƯỜNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH CREATIVE CURRICULUM

kindy-city-qua-tang

Lần đầu tiên ở Việt Nam, chương trình Mầm non Creative Curriculum (Hoa Kỳ) được áp dụng trên toàn Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, với nội dung rèn luyện và phát triển trẻ đều khắp trên các bình diện, từ ngôn ngữ, thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội đến nghệ thuật sáng tạo.

Đây là chương trình đang được áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới với đường hướng nuôi dạy hiện đại, tiên tiến và đưa trẻ các nước hội nhập với nền văn hóa, khoa học toàn cầu.

Nhằm khuyến khích trẻ ghi danh sớm vào Chương trình Nuôi dạy tiên tiến của Hoa Kỳ CREATIVE CURRICULUM, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY triển khai Chương trình QUÀ TẶNG HỌC ĐƯỜNG (01/03/2017 – 30/04/2017) trên toàn hệ thống.

hinh trong bai

Trẻ luyện cách suy nghĩ có hệ thống khi tham gia trò chơi lắp ghép

Theo đó, mỗi trẻ đăng ký ghi danh, sẽ nhận được một Bộ bàn chơi trí tuệ Construction Table (gồm 1 bàn, 2 ghế và các khối xếp hình kèm theo), một Balo đi học, một nón, một Bộ đồ đồng phục trên lớp và một Bộ đồ thể dục để trẻ thỏa sức tham gia các hoạt động dã ngoại của Kindy City.

Để hiểu rõ hơn các nội dung vui học và an tâm với môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển hồn nhiên của trẻ, quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

* [Cơ sở quận 3] 68 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM (08 3932 6164)

* [Cơ sở quận Tân Bình] 437 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM (08 3812 1166)

* [Cơ sở quận Bình Thạnh] 33/1 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM

(08 3514 0208)

* [Cơ sở quận 2] 01 Ngô Quang Huy, quận 2, TP.HCM (08 38989 358)


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button