NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỦNG NGỪA VÀ DẤU HIỆU BỆNH CỦA TRẺ TRONG TUỔI MẦM NON

Vắc-xin là gì và tại sao cần phải chủng ngừa cho trẻ? Các vắc-xin bắt buộc phải tiêm cho trẻ là gì? Nên làm gì trước vào sau khi cho trẻ tiêm chủng? v.v… là những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất và các bà mẹ cần hiểu cặn kẽ để giúp con bảo vệ khỏi những bệnh lây nhiễm hiểm nghèo và phát triển lành mạnh về thể chất.

Vắc-xin là gì và tại sao cần phải chủng ngừa cho trẻ?
Vắc-xin là gì và tại sao cần phải chủng ngừa cho trẻ?

 

Để tiếp sức và đồng hành với phụ huynh, trong khuôn khổ của loạt HỘI THẢO VỀ NUÔI DẠY (Parenting Workshops), HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY, vinh hạnh kết nối với Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn – Trưởng khoa Nhi Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare, chia sẻ về chủ đề “Những điều các bà mẹ cần biết về chủng ngừa và dấu hiệu bệnh của trẻ trong tuổi mầm non”.

🕗 Thời gian: từ 8 giờ ngày 23/03/2018.

🏨 Địa điểm: The Adora Grand View (số 421 Ngô Gia Tự, P. 9, Q. 5, TP.HCM).

Cũng nhân dịp này, nhà trường sẽ cập nhật cho Quý phụ huynh Nội dung mới của Chương trình Mầm non Creative Curriculum – Teaching Strategies – Hoa Kỳ được triển khai trong năm học 2018 – 2019.

🔔🔔🔔 Vì chỗ ngồi có hạn, xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký trước qua số điện thoại: 0901 853 353

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh cùng con em mình tại buổi hội thảo rất thiết thực này.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button