CỦNG CỐ KIẾN THỨC & TĂNG CƯỜNG RÈN LUYỆN KỸ NĂNG Ở “SATURDAY INTENSIVE PROGRAM”

“Saturday Intensive Program”giúp trẻ bắt lại nhịp học tập lẫn sinh hoạt

Chương trình Học tập tăng cường ngày Thứ Bảy (Saturday Intensive Program) – kéo dài 6 tuần, từ 6/3 đến 10/4/2021 do Hội đồng Chuyên môn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY biên soạn sẽ giúp trẻ nhanh chóng bắt lại nhịp học tập lẫn sinh hoạt, đồng thời củng cố kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt yêu cầu của niên học 2020-2021.

“Saturday Intensive Program”giúp trẻ bắt lại nhịp học tập lẫn sinh hoạt

Theo đó, để triển khai tốt Chương trình tăng cường này, Nhà trường chủ trương áp dụng các đường hướng Tích cực, Tăng cường và Nâng cao.

Cụ thể, chương trình tích hợp nội dung học tập tháng 2 (Tubes and Tunnels) với nội dung học tập tháng 3 (Sand Study) theo hướng tái lặp, mở rộng và chú trọng thao tác, phát triển kỹ năng và hình thức vận động. Ngoài ra, chương trình tăng cường hình thức rèn sâu (Intentional teaching) với nhiều bài chơi theo hướng hoạt động hoá (Activity-based learning) nhằm giúp trẻ duy trì thói quen học tập sau thời gian nghỉ dài ngày.

Nhà trường áp dụng các đường hướng Tích cực, Tăng cường và Nâng cao.

Thêm nữa, hoạt động ngày thứ 7 chú trọng bổ sung và nâng cao kiến thức về mặt giao tiếp ngôn ngữ, kỹ năng xã hội và sáng tạo mỹ thuật, với các chuỗi hoạt động bổ trợ, được cấu trúc ở các giờ “Large group”, “Small Group” và “Fun Time Activities”.

Với chương trình đặc biệt này, trẻ không chỉ thuần thục những câu chào hỏi, cảm ơn – xin lỗi, khen ngợi, động viên hay khả năng tự bảo vệ khi ở nhà, mà còn được phát triển kỹ năng vận động thô – tinh, đặc biệt tạo hình, mỹ thuật qua các hoạt động sắm vai ở Phòng tranh Triển lãm, những Nghệ sĩ biểu diễn tại sân khấu mini, bên cạnh các chuỗi hoạt động tích hợp như “An Obedient Child, Exhibition”, “Parents Are Proud Of You”, “Pics Of My Life”, “Creative Painters”, “Nature Of Life” và các chuyến điền dã Virtual Trips.

Đặc biệt hơn, mỗi ngày học sẽ được kết thúc bằng một tác phẩm tự tạo của các em, ghi dấu một bước phát triển – góp phần vào dự án cá nhân sẽ trình bày vào ngày cuối chương trình.

Chúc các cư dân của KINDY CITY có những buổi trải nghiệm tràn đầy niềm vui trong Ngày thứ 7!