“CON BIẾT ƠN THẦY CÔ CỦA CON”

kindy-city-con-biet-on-thay-co-cua-con

“CON BIẾT ƠN THẦY CÔ CỦA CON”

Hòa theo truyền thống văn hóa cao đẹp của người Việt, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kind City tổ chức tuần lễ học tập “Con biết ơn Thầy Cô của con!” trong mùa “Tri ân Nhà Giáo Việt Nam”.

conbietonthayco

Trẻ nhỏ rất cần giáo dục lòng biết ơn để khi lớn lên trẻ không lúng túng khi cám ơn và thể hiện cảm xúc của mình. Do đó, trong tuần lễ học tập “Con biết ơn Thầy Cô của con!”, các công dân KINDY CITY được học và tập cách thể hiện lòng biết ơn, cảm ơn trước những điều mang nhận, cách cư xử phải phép với thầy cô, bố mẹ; tham gia các nhóm nhỏ tìm hiểu về công việc hàng ngày của thầy cô giáo, giúp các em biết hồi đáp trước những điều mang nhận từ những người nuôi dạy, cụ thể, ở gia đình là bố mẹ, ở trường học là các cô nuôi dạy, lẫn bạn bè xung quanh v.v…

Không chỉ bằng ngôn từ, tại trường Kindy City, trẻ còn tập bày tỏ niềm trân quý, thể hiện sự cảm ơn bằng cách vận dụng các kỹ năng vận động tinh, ý niệm về màu sắc, hình dạng và óc sáng tạo cá nhân để trang trí báo tường, tự tay tạo ra một số vật phẩm làm quà tặng cho bố mẹ, thầy cô hay bằng các giai điệu bài hát hoặc các động tác nhảy múa để thể hiện niềm yêu thương, tôn kính.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City và có những tiếp sức tương thích cho hoạt động của các công dân KINDY CITY này.