HỌC SINH KINDY CITY HỌC ĐƯỢC GÌ SAU CHỦ ĐỀ 3Rs?

Bằng chuỗi hoạt động “học qua chơi” thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng học tập tích hợp 3Rs (Reduce – Reuse – Recycle), học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức) đã và đang thực hiện nghĩa vụ của những công dân tí hon, năng động, có trách nhiệm và luôn hành động vì lợi ích chung của cộng đồng.

Học sinh Kindy City cùng chủ đề 3Rs

*Qua các trò chơi trong lớp, ngoài trời như thi ai nhặt rác nhanh hơn, vượt chướng ngại vật đổ rác, nhập vai kể chuyện “Khỉ con ăn chuối”…, các bé KINDY CITY Thủ Đức có được bài học không vứt rác bừa bãi, phân loại đúng, đổ rác đúng nơi quy định.

Học sinh Kindy City cùng chủ đề 3Rs

*Hình ảnh động vật cầu cứu vì chất thải nhựa, trái đất ô nhiễm do túi nylon do thầy cô trình chiếu giúp các em hiểu rõ hơn về tình hình hành tinh đang sống, từ đó học được quy tắc ứng xử xã hội của người văn minh.

*Các trò chơi biểu diễn thời trang tái chế, thiết kế poster 3Rs giúp học sinh KINDY CITY Thủ Đức nhận dạng được những sản phẩm nhựa dùng một lần, hạn chế và tiến đến không sử dụng túi nylon.

Học sinh Kindy City cùng chủ đề 3Rs

*Các em cũng thấy được giá trị của cây xanh đối với sự sống còn con người qua việc trồng, chăm sóc cây trong khuôn viên trường.

*Không chỉ trong tháng học chủ đề 3Rs, xuyên suốt năm học, bé được cô làm gương trong việc sử dụng tiết kiệm điện, nước, không phung phí thức ăn…

Với một trái tim đầy ắp tình yêu thương, vốn hiểu biết của lứa tuổi và ý thức về trách nhiệm, mỗi học sinh cơ sở Thủ Đức – Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đang trở thành sứ giả bảo vệ môi trường thông qua những hành động nhỏ tích cực mỗi ngày.