MUÔN MÀU TÚI XANH CỦA KINDY CITY CỘNG HÒA

Ba mẹ có bao giờ tự tìm hiểu với một chủ đề đặt ra, các con có thể nghĩ ra bao nhiêu ý tưởng? Riêng Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã thực hiện điều này, kết quả rất đáng ngạc nhiên.

Bé cùng cô giáo sáng tạo túi xanh

Tại cơ sở Cộng Hòa của trường, với chủ đề làm chiếc túi xanh trong khuôn khổ chủ đề học tập 3Rs (Reduce – Reuse – Recycle), các em đã làm ra rất nhiều sản phẩm độc, lạ không hề trùng nhau.
Đó là những chiếc túi quà làm từ giấy báo được khéo léo phối bìa tạp chí của lớp Giraffe với chiếc nơ đỏ xinh xắn bên trên. Hay đó là những chiếc túi làm từ vải cũ phối màu đen – trắng mang hơi hướm Halloween.

Bé cùng cô giáo sáng tạo túi xanh

Ở khối lớp Dolphin, ngoài việc làm túi đi chợ bằng giấy báo, các bạn còn quây quần thực hiện poster sống động để truyền tải thông điệp “Hạn chế sử dụng túi ni-lông”.

Ở các khối lớp nhỏ tại KINDY CITY Cộng Hòa, các em cũng hồ hởi làm “chiếc túi xanh” với nguyên liệu dễ dàng kiếm được xung quanh mình. Nếu lớp Panda nhờ cô cắt, rồi tự tay gấp, dán, luồn dây thì lớp nhỏ nhất Koala chỉ thực hiện được khâu dán “sticker” trang trí chiếc túi giấy của mình.

Bé cùng cô giáo sáng tạo túi xanh

Hoạt động làm “chiếc túi xanh” đã giúp các thiên thần KINDY CITY rèn luyện sự linh động của cơ tay, đôi mắt thẩm mỹ và trên hết là hình thành nếp sống xanh, thân thiện với môi trường.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc túi giấy “không đụng hàng” của các bạn nhỏ tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nhé!