INTEGRATED ACTIVITIES: TREES STUDY

INTEGRATED-ACTIVITIES-TREES-STUDY

Học sinh toàn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY vừa trải nghiệm chuỗi hoạt động tích hợp phong phú Integrated Activities ở chủ đề học tập “TREES STUDY” giúp trẻ phát triển đa diện, vừa tái lập vừa bổ sung kiến thức đã học, đồng thời, nuôi dưỡng niềm say mê, hứng thú đối với những hoạt động sắp trải nghiệm trong cùng chủ đề.

Trẻ nghiên cứu về cây, lá trong ngày hội “Integrated Activities”
Trẻ nghiên cứu về cây, lá trong ngày hội “Integrated Activities”

Vào ngày hội “học-qua-chơi” của tháng 10 này, học trò Thành phố Tuổi thơ đã được thỏa sức sáng tạo tác phẩm tạo hình bằng việc sử dụng các nhánh cây để tô màu qua hoạt động “Branch Painting”. Ở góc chơi “Leaf Art”, các bé đang tập trung sử dụng lá, nhánh cây để tạo chân dung của mình sao cho giống nhất có thể. Ngoài ra, hoạt động nhận biết hình dạng những chiếc lá (Leaf Identification) cũng giúp các em rèn luyện nhận thức toán học về các dạng hình hình học và kỹ năng sắp xếp tương ứng.

hoc-sinh-kindy-city-choi-duoi-tan-cay-tu-tao

hoc-sinh-kindy-city-choi-duoi-tan-cay-tu-tao
Học sinh KINDY CITY chơi dưới tán cây tự tạo

Trong khi đó, cũng trong ngày, học sinh toàn hệ thống đã có cơ hội Phát triển tinh thần phối hợp đồng đội, khả năng làm việc nhóm qua hai hoạt động phân loại hình dạng vật thể (Shape Classification) và tạo hình một cây gỗ “The Drawing Tree”.

Đặc biệt, thí nghiệm khoa học “Mini Inquiry: Are Trees Alive?” đã giúp học sinh KINDY CITY phát triển kỹ năng quan sát, suy luận và phân loại thông qua các hoạt động khoa học để tìm hiểu về các loài có sự sống và không có sự sống.

cac-nha-khoa-hoc-nhi-dang-kham-pha-thuc-vat

cac-nha-khoa-hoc-nhi-dang-kham-pha-thuc-vat
Các nhà khoa học nhí đang khám phá thực vật

Sau tất cả, chuỗi hoạt động “Integrated Activities” thuộc chủ đề học tập “TREES STUDY” đã giúp học sinh Kindy City vượt ra môi trường thiên nhiên ngoài lớp- đến gần cây cối –  trái tim của mẹ thiên nhiên tươi đẹp.

tre-den-gan-cay-coi-trai-tim-cua-me-thien-nhien-tuoi-dep

tre-den-gan-cay-coi-trai-tim-cua-me-thien-nhien-tuoi-dep
Trẻ đến gần cây cối – trái tim của mẹ thiên nhiên tươi đẹp ngày hội “Integrated Activities”

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin