KHÁM PHÁ & TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI TiNi (TiNi WORLD)

Vận dụng triệt để phương pháp sư phạm tiên tiến, theo phương thức học tập thư giãn “Learn through Play – Học qua Chơi”, trung tuần tháng Tư vừa qua, các bạn nhỏ của trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã cùng các giáo viên Việt Nam và Nước ngoài đến khu vui chơi TiniWorld để trải nghiệm các hoạt động vui chơi bổ ích tại đây.

Với sự hướng dẫn của Giáo viên, các bé được rèn luyện trí tuệ với các trò chơi tại khu vực Board Games và đồng thời phát triển kỹ năng phối hợp tay – chân mắt và các giác quan tại Juno Playland & Sand box… Bằng các hình thức vận động, Giáo viên đã khéo léo hướng dẫn bé thực hành lại các bài học tại lớp trong không gian vui nhộn, đầy màu sắc của Tiniworld từ đó tạo sự hứng thú cho trẻ trong các hoạt động học tập tại lớp về sau.

Trẻ em nào cũng có ước mơ trở thành người lớn. Chính vì vậy, hoạt động sắm vai tại các góc Hướng nghiệp thu hút nhiều sự quan tâm của các em. Trong khi các bé gái say mê hoá trang thành Diễn viên, Người Mẫu, Bác sỹ thì các bạn trai lại không thể bỏ qua cơ hội trở thành chú Lính cứu hoả, chú Công an… Các hoạt động sắm vai không chỉ giúp Giáo viên nắm bắt được ước mơ, hoài bão của các em mà còn là cơ hội để khuyến khích trẻ bày tỏ suy nghĩ, nhận xét và cảm xúc cá nhân trong quá trình tương tác với bạn bè, Giáo viên trong vai trò nhân vật sắm vai.

Khép lại một ngày hoạt động, các bạn trẻ ra về với sự hân hoan, niềm vui và hứng khởi muốn tiếp tục tham gia các chương trình ngoại khoá khác của nhà trường. Trung tuần tháng 5 sắp tới, Kindy City sẽ tiếp tục tổ chức cho các bé tham quan Tour les Jour như một trải nghiệm thực tế về qui trình làm bánh, không gian bán hàng và các hoạt động diễn ra tại một tiệm bánh để trẻ hình thành những nhận thức ban đầu về những gì đang diễn ra trong cuộc sống gần gũi hằng ngày. Hoạt động cũng là một hình thức nối dài của các bài học về “Bánh” diễn ra trước đó trong lớp học – một trong những chủ điểm học tập thực tế của chương trình Creative Curriculum mà nhà trường đang áp dụng.

Một số hình ảnh của hoạt động Trải nghiệm Tini World:

 

1

 

Phương thức đồng giảng và thống nhất chủ điểm – TEAM TEACHING:  GVVN và NN cùng giảng dạy trên một chủ điểm bài học đã được thống nhất nhằm khai thác, củng cố và mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng cho trẻ.

2       3

Phát triển kỹ năng phối hợp tay chân – mắt và các giác quan với Juno Playland & Sandbox

4     5

Định hướng nghề nghiệp qua các hoạt động sắm vai


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button