MY ANGEL CAKES

kindy-city-cake

Vừa qua, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức dự án phát triển đa bình diện “My Angel Cakes” dành cho tất cả các em học sinh đang tham gia học tập tại Hệ thống.1

Dự án “My Angel Cakes” giúp các em trau dồi các kỹ năng toán học cơ bản như ước lượng về kích cỡ, hình dạng, đo, đếm thông qua các thao tác làm bánh quy bằng trứng, bột, đường, sữa, bơ, bột sô đa với các vật dụng như muỗng, chén, tô, khuôn v.v…; khám phá các khái niệm khoa học về sự thay đổi trạng thái vật chất dưới tác dụng nhiệt khi làm bánh và thể hiện óc sáng tạo về màu sắc khi trang trí bánh.

Qua đó, trẻ đã có những trải nghiệm thú vị với những câu chuyện về tác phẩm ẩm thực đầu tay của chính mình.

Kính mời phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh ghi nhận về quá trình trẻ tự tay làm bánh và cảm nhận về thành quả của mình.

Chọn và mua nguyên liệu là công đoan đầu tiên trẻ thực hiện. Cùng sự hướng dẫn của thầy cô giáo KINDY CITY, trẻ luân phiên đề cử các nguyên liệu cần thiết để làm bánh, để hoàn thiện được một danh sách vật dụng cần mua. Khi đến siêu thị, trẻ thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, màu sắc rực rỡ, từ những vật dụng quen thuộc đến những sản phẩm mới lạ. Điều này đã giúp khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi của các bé.

 2

3Trẻ tập cách lựa hàng, thanh toán tiền và sắp xếp sao cho các vật dụng
được đặt gọn gàng trong giỏ mang về.

4

5Trẻ trực tiếp được sờ tay vào bột, để cảm nhận được sự mềm min bột bánh.

6

7Khả năng vận động tinh của trẻ cũng được phát triển khi trẻ tự đổ sữa, đập trứng và trộn bột.

8  Trẻ bắt bông kem trang trí bánh

9

10  và thưởng thức chiếc bánh do chính tay trẻ làm ra.

Đặc biệt, trẻ được trải nghiệm thực tế về văn hóa dùng thức ăn tại các cửa hàng bánh, để mỗi con tự trang bị cho mình kỹ năng lịch sự khi dùng bữa tại những nơi công cộng. Với mong muốn các con không chỉ khỏe mạnh mà nhà trường luôn nỗ lực để các con trưởng thành trong môi trường văn hóa văn minh, để mai sau khi con tiến lên bậc học cao hơn sẽ đầy tự tin và tự hào về bản thân mình.

viber image1213

 


CÁC CƠ SỞ

 
Để Lại Thông Tin