RỘN RÀNG NGÀY HỘI “BACK TO SCHOOL”

RỘN RÀNG NGÀY HỘI "BACK TO SCHOOL"

Vẫn còn đôi chút rụt rè, bỡ ngỡ vương trên nét mặt các bạn nhỏ lần đầu đến trường nhưng các con đã nhanh chóng lấy lại tinh thần khi được ba mẹ đưa đến trường, được thầy cô giáo trong trường chào đón niềm nở từ cổng vào.

Rộn ràng ngày hội ” BACK TO SCHOOL”

Bắt gặp những ánh mắt đong đầy yêu thương của cô thầy, chẳng mấy chốc, mọi thứ đã trở nên thật thân thuộc, gần gũi với mỗi bạn nhỏ. Để rồi các bạn nhỏ ngoan ngoãn chia tay ba mẹ và nhanh chóng cùng giáo viên về lớp học của mình.

Niềm vui hiện lên trên gương mặt của từng bạn nhỏ khi các con được xem ảo thuật, được trò chuyện với chú hề, được tặng những quả bóng xinh xắn… Những tiếng nói cười lại vang khắp sân trường, lớp học, khởi đầu năm học mới với thật nhiều niềm vui!

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.