TẠI SAO PHỤ HUYNH TIN CHỌN KINDY CITY LÊ QUÝ ĐÔN?

“Khi được một người bạn giới thiệu Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức), mình đã tới tham quan và thích ngay từ lần ghé đầu tiên. Cơ sở trường rất sạch đẹp, đầy đủ sắc màu, nhân viên rất nhiệt tình, niềm nở. Dù chỉ mới gắn bó với trường chưa đầy một tháng nhưng con đã hoạt bát, chủ động bày trò chơi như trong trường với ba mẹ và luôn hào hứng trước khi ngủ vì ngày mai lại được gặp cô giáo” – một phụ huynh KINDY CITY Thủ Đức từng tâm sự về lý do mình chọn trường cho con như thế.

Tại sao phụ huynh tin chọn Kindy City Lê Quý Đôn

KINDY CITY Lê Quý Đôn luôn đặt trẻ vào trung tâm của mọi hoạt động giáo dục để giúp trẻ phát triển toàn diện, hài hoà và khơi gợi cho trẻ niềm đam mê học hỏi và khám phá, với:

*Nhiều hoạt động thú vị:

Làm quen với nước, Vẽ tranh cát nghệ thuật, Rạp hát KINDY CITY, Summer Jamboree 2019 là những hoạt động nổi bật tại cơ sở này tại sân chơi ngoài trời rộng, thoáng thời gian qua. Qua đó, trẻ rèn luyện được sức khỏe thể chất, tư duy sáng tạo, phát triển các kỹ năng cơ bản, đặc biệt giao tiếp, làm việc nhóm.

Nhà trường quản lý và chăm sóc tập trung vào học sinh với sĩ số dưới 20 em/lớp

* Đội ngũ quản lý, chuyên gia giáo dục, giáo viên chuẩn quốc tế:

Nhà trường quản lý và chăm sóc tập trung vào học sinh với sĩ số dưới 20 em/lớp, mỗi lớp có nhiều giáo viên.

*Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy song ngữ và tích hợp giữa Chương trình Mầm Non của Bộ GD-ĐT và Chương trình Mầm non Creative Curriculum của Hoa Kỳ do các thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài cùng dạy, giúp trẻ trẻ tự tin vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc tế và trong nước.

Hơn 1.000 m2, với 10 phòng học và các khu chức năng thoáng mát, rộng rãi.

*Diện tích

Hơn 1.000 m2, với 10 phòng học và các khu chức năng thoáng mát, rộng rãi. Vị trí tiếp giáp quận 9, quận 2 cùng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, thuận tiện cho việc đưa rước với hệ thống xe buýt hiện đại, mỗi xe đều có bảo mẫu chăm sóc học sinh.

*Thực đơn

Giàu dinh dưỡng, chất lượng cao được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

Ba mẹ hãy đăng ký tham quan trải nghiệm KINDY CITY Lê Quý Đôn ngay để chọn môi trường lý tưởng xây dựng nền tảng tương lai cho con!

Đội ngũ quản lý, chuyên gia giáo dục, giáo viên chuẩn quốc tế