• Trang chủ
  • KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SẮC MÀU KINDY CITY

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SẮC MÀU KINDY CITY

Vừa qua, trẻ đã có những giờ học khám phá đầy thú vị về thế giới sắc màu diễn ra tại khuôn viên Kindy City.

1

 

Với hai vật dụng là giấy trắng và bút màu, trẻ chỉ cần áp tờ giấy lên bề mặt của bất kỳ vật dụng: từ chiếc loa, đến những thân cây đoạn sần – đoạn nhám, thảm cỏ, bức tường, đồ chơi v.v… và dùng bút vẽ theo từng nét ẩn hiện của hình thù bên dưới, là các em đã có thể tạo nên những hình thù ngộ nghĩnh và đặc biệt.

 

2

3

4

 

Hoat động vẽ thường kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động và nâng khả năng nhận biết về không gian và phát huy trí tưởng tượng.

 

Ngay cả ở hoạt động tô màu, trẻ cũng có thể nhìn lại thế giới xung quanh, gần gũi của mình nữa. Để hiểu thêm các trò chơi dưỡng nuôi óc sáng tạo, quý phụ huynh có thể tham khảo những trò chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị dành cho tuổi mầm non qua sách vở hay ở các trang web trên mạng, hoặc liên hệ trực tiếp với giáo viên và nhà trường để có thêm nhiều mách bảo hữu ích.CÁC CƠ SỞ

-

Chào mừng Quý phụ huynh đã truy cập vào website chính thức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Phụ huynh vui lòng điền vào biểu mẫu. KINDY CITY sẽ sớm liên lạc lại để giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của Quý phụ huynh.

Xác Nhận