BÉ GIRAFFE QUYẾN LUYẾN KHÔNG MUỐN XA TRƯỜNG

Tại các lớp Giraffe Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, các bé đã cao lớn, hiểu chuyện, hoàn thiện các kỹ năng sẵn sàng bước vào lớp 1. Tuy nhiên, khi đến điểm này, nhiều em lại quyến luyến không muốn xa trường. Sumo là một ví dụ.

Khi được gia đình làm “công tác tư tưởng” chuyển cấp, Sumo nhất mực phản đối. Dù đã được thuyết phục ở trường mới cũng có bể bơi rộng, bạn bè thân thiện nhưng Sumo vẫn chưa muốn xa bạn, xa trường mầm non.

Từ môi trường xa lạ, mới mẻ ban đầu, để rồi bây giờ bé đã hòa nhập, biết yêu thương, trở nên gắn bó như ngôi nhà nối dài của mình, là quả ngọt cho những người làm giáo dục tại Hệ thống KINDY CITY.

Đó là vì học sinh của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY không những được đảm bảo sự an toàn thể chất mà còn đạt được sự yên tâm tuyệt đối về tinh thần. Các em được thương yêu, tôn trọng, trở nên tự tin, phát triển thiên hướng cá nhân và trở thành những con người biết cư xử phải phép.