KINDY CITIZENS NĂNG ĐỘNG CÙNG AEROBICS

“Một, hai, ba…chúng ta khởi động cổ”

“Bốn, năm, sáu…khuỷu tay xoay vòng”.

Trong tâm thế hào hứng mở đầu một ngày tràn đầy năng lượng, lớp học Aerobics tại cơ sở Lý Thường Kiệt – Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY diễn ra với âm thanh sôi động cùng tiếng hô vang theo nhịp vỗ tay của cô giáo.

lop-hoc-aerobics-tai-kindy-city-ly-thuong-kiet

lop-hoc-aerobics-tai-kindy-city-ly-thuong-kiet
Lớp học Aerobics tại KINDY CITY Lý Thường Kiệt

Cả lớp đi từ động tác khởi động cho cơ thể nóng lên, đến vũ đạo theo bài nhạc mà cả lớp cùng yêu thích. Cô sẽ là người thực hiện mẫu cho học trò nhưng cũng không quên đảo mắt qua gương xem cả lớp thực hiện theo đúng chưa, có bạn nào đang gặp khó khăn không. Vì đang ở độ tuổi mầm non, cơ thể dẻo dai nên trẻ dễ dàng bước qua những thử thách với động tác ép dẻo hay uốn cong cánh cung mà cô giáo đưa ra.

Aerobics cho trẻ mầm non là sự kết hợp giữa âm nhạc và vận động cơ thể mang lại hiệu quả về cảm thụ âm nhạc, nâng cao thể lực, tăng cường chuyển hóa chức năng của các cơ quan của cơ thể. Ngoài ra, những bài nhảy vận động kết hợp chân – tay trong Aerobics giúp các nhóm cơ săn chắc và tạo sức bền bỉ.

Aerobics-giup-cac-nhom-co-san-chac-va-tao-suc-ben-bi

Aerobics-giup-cac-nhom-co-san-chac-va-tao-suc-ben-bi
Aerobics giúp các nhóm cơ săn chắc và tạo sức bền bỉ

Vui, khỏe là tinh thần được truyền tải qua hoạt động giáo dục thể chất ở Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Hoạt động nhiều niềm vui này mang lại tiếng cười cho các bạn nhỏ, tạo không khí sôi nổi, tăng sự kết nối để trẻ có thể bắt đầu một ngày học tập hiệu quả.

Mời Quý phụ huynh cùng ngắm nhìn hình ảnh trong hoạt động tập Aerobics của KINDY CITIZENS Lý Thường Kiệt!

be-thich-thu-voi-bo-mon-aerobics

be-thich-thu-voi-bo-mon-aerobics
Bé thích thú với bộ môn aerobic

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button