NGẬP TRÀN NIỀM VUI TRONG LỄ HỘI SẮC MÀU

Ngắm nhìn hình ảnh trẻ chơi bột màu đầy vui thú dưới đây, chắc chắn ba mẹ sẽ được truyền nguồn năng lượng tích cực, vui lây niềm vui con trẻ!

Từ lúc cô đổ bột màu ra khay, lớp Giraffe cơ sở Trương Định thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã không nén được niềm háo hức và phấn khích. Các em liên tục nói cười, khoe kính bảo hộ, nón lưỡi trai ba mẹ mới sắm hay chiếc áo thun trắng đã sẵn sàng nhuộm bột màu.

hoc-sinh-kindy-city-truong-dinh-choi-nem-bot-mau

Học sinh Kindy City Trương Định chơi ném bột màu

Khi bản nhạc sôi động vang lên, tất cả lại cùng nhau “phiêu” giữa đám khói màu được ném tung tóe lên không trung. Từ những cú ném e dè ban đầu vì sợ lấm bẩn mình lẫn bạn, dần dà những bàn tay vốc bột màu càng nhiều, cú ném càng mạnh mẽ, dứt khoát để tiếng cười nổ vang khắp sân trường.

Khi trò chơi sắp kết thúc, các bạn đứng gần nhau hơn, bàn tay giúp nhau hứng màu, ôm chặt hơn và cả lớp cùng hát hò, chụp ảnh. Cuối cùng là vẻ mặt tiếc nuối của trẻ khi phải kết thúc trò chơi để rửa tay, tắm táp cho kịp giờ ăn trưa.

Hoat-dong-lay-cam-hung-tu-le-hoi-bot-mau-holi-cua-An-Do

Hoạt động lấy cảm hứng từ Lễ hội bột màu Holi của Ấn Độ

Lấy cảm hứng từ Lễ hội bột màu Holi của Ấn Độ với ý nghĩa tự do, không phân biệt giai cấp, hoạt động “Color Me Happy” giúp các thành viên của lớp Giraffe xóa tan khoảng cách, cùng viết nên chuỗi kỷ niệm đáng nhớ ở năm cuối cấp học mầm non.

Chuỗi kỷ niệm đáng nhớ ở năm cuối cấp học mầm non cơ sở quận 3