KINDY CITY’S NEXT TOP MODEL

Nằm trong chủ đề CLOTHES STUDY, tuần này các em học sinh Trường Mầm non Quốc tế Kindy City được thỏa sức tạo ra các mẫu thiết kế quần áo với nhiều hình thù ngộ nghĩnh dễ thương và rực rỡ với màu sắc tuổi thơ.

Nếu như trong bài học trước đây các em ở lớp nhà trẻ và mẫu giáo đã tìm hiểu nguồn gốc của chất liệu tơ tằm, làm quen với kỹ thuật đan nong nhằm rèn luyện kỹ năng của đôi tay khéo léo, thì trong tuần này, các cư dân tuổi nhỏ có cơ hội trải nghiệm với kỹ thuật nhuộm vải bằng loại màu acrylic. Thú vị hơn, các nhà thiết kế tí hon này được tự do sáng tác  hình in, hình vẽ hay phá cách với các mảng màu khác nhau trên sản phẩm của mình. Đặc biệt trong sinh hoạt tích hợp thường tuần “Happy Time”  hoạt động “Kindy City’s Next Top Model” là điểm nhấn, mang lại cho các em những giây phút thoả vui khi thử biểu diễn cho nhau các kiểu mốt trang phục do các em tự tạo.

Khép lại chủ đề học về trang phục, các em đã nâng cao hiểu biết khi phân biệt được sự khác biệt giữa các chất liệu và chức năng của từng loại trang phục  với góc nhìn mang tính thẩm mỹ trong phục sức .