NGÀY HỘI THÔNG TIN 20/06/2015

kindy-city-ngay-hoi-thong-tin-2015

Mầm non là tuổi bắt đầu tiếp thu nhưng lại có ảnh hưởng trọn đời của trẻ. Do vậy, việc chọn một trường nuôi dạy đầu đời cho con lại vô cùng quan trọng và là quyết định không dễ cho mọi bậc cha mẹ.  Để an tâm với một môi trường vừa thân thiện, an toàn vừa đánh thức hết năng lực phát triển và tiếp thu của con em mình, tốt nhất phụ huynh nên trực tiếp tìm hiểu, trao đổi với nhà trường xung quanh chương trình học tập và tham quan điều kiên nuôi dạy, chăm sóc thực tế.  Nhà trường KINDY CITY còn chủ trương tạo ra và duy trì kênh thông tin thường xuyên giữa gia đình với nhà trường để phụ huynh có thể hiểu thêm về mức tiếp thu của con em mình, đồng thời, có thể cùng trường tiếp sức cho trẻ ở mọi lúc cần thiết nhất. KINDY CITY tôn quý sự hợp lực giữa nhà trường và gia đình với phương châm:”Con em của quý vị, đối tượng nuôi dạy của chúng tôi!”

Hiểu được nguyện ước của các bậc cha mẹ, nhu cầu đặc trưng và tâm lý lứa tuổi, cũng như các nguyên lý dạy học, Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City chủ trương đem lại một không gian học tập lý tưởng cho trẻ phát triển hoàn hảo các mặt, đặc biệt về TRI THỨC và NHÂN CÁCH để các em trở thành những người ham học hỏi, biết cách học và biết cư xử. Tại đây, trẻ chẳng những sẽ được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp một ở các trường tiểu học quốc gia lẫn quốc tế một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời.

Đến nay, ngoài cơ sở đầu tiên tại 68 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY sẽ chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Cơ sở thứ 2, tại số 437 Đường Cộng Hoà, Phường 15 , Quận Tân Bình, vào cuối tháng 6 năm 2015

openday 20.06

Các buổi thông tin này được thường xuyên tổ chức tại Hội Trường của KINDY CITY tại số 68 Trần Quốc Thảo, Quận 3.

Chương trình sẽ được tổ chức vào Sáng Thứ Bảy, ngày 20/06/2015 từ lúc 9:30 sáng.

Cũng trong ngày hội này, nhà trường song song tổ chức các hoạt động vui chơi dành cho các em do các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam dẫn dắt, với mong muốn lưu lại nơi trẻ một ấn tượng đẹp và tích cực về trường Mầm non – ngôi nhà thứ hai mà trẻ chuẩn bị hoà nhập. Chương trình với các hoạt động như:

  1. “Art Corner” với các hoạt động tạo hình vui nhộn tại Painting Booth
  2. Cuộc thi vận động “Helping Hands” cho trẻ những trải nghiệm thú vị về sự khéo léo trong vận động và khả năng tương tác đội nhóm của bản thân.
  3. Và cuối cùng là bộ phim “Đội bay siêu đẳng”, một tác phẩm điện ảnh thiếu nhi của Nhà sản xuất đồ chơi danh tiếng Lego.

Thông tin về Chương trình có thể tìm hiểu tại trang web: www.kindycity.edu.vn hoặc xin quý vị liên lạc và viếng thăm cơ sở trường tại địa chỉ nói trên. Để công tác tổ chức được chu đáo, vì lợi ích của con em Quý vị, vui lòng liên hệ đăng ký tham dự qua địa chỉ:

 

Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY

  • Địa chỉ: 68 Trần Quốc Thảo, Q.3, TPHCM (góc ngã tư Trần Quốc Thảo & Võ Thị Sáu)
  • Điện thoại: 3932 6164/65 – Ms Thuỷ: 090 630 6045

Ban Giám hiệu, cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được tiếp đón quý vị cùng con em mình tại KINDY CITY trong thời gian gần nhất.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button