RA MẮT CƠ SỞ 437 CỘNG HÒA

Ngày 18/07/2015 vừa qua, cơ sở mới của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, tọa lạc tại số 437 đường Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, chính thức ra mắt và chào đón quý phụ huynh trong sự kiện Ngày Hội Thông Tin. Với diện tích hơn 1.300 mét vuông sử dụng, được trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn Hoa Kỳ không chỉ trong từng lớp học, cơ sở còn được đầu tư Trung tâm phát triển đa bình diện (Curriculum Resource Center) và các khu chức năng nhằm nâng cao năng lực sáng tạo và phát triển thiên hướng cá nhân cho từng trẻ. Đặc biệt, khuôn viên sân chơi ngoài trời có cây xanh rộng rãi, được thường xuyên giám sát để đảm bảo an toàn tối đa cho mọi hoạt động của trẻ.

1(4)

Khuôn viên rộng hơn 1.300 mét vuông

Chỉ trong buổi ra mắt đầu tiên, nhà trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh thể hiện qua số lượng đăng ký nhập học tăng vọt cũng trong cùng ngày. Bởi lẽ, tập thể Nhà trường Mầm non Quốc tế Kindy City không chỉ đơn thuần chủ trương đem lại một không gian học tập lý tưởng cho trẻ phát triển hoàn hảo các mặt mà nhà trường còn dốc hết cả tâm sức vào việc đầu tư TRI THỨC và NHÂN CÁCH để các em trở thành những người ham học hỏi, biết cách học và biết cư xử. Tại đây, trẻ chẳng những sẽ được trang bị vốn hiểu biết và kỹ năng sống để bước vào lớp một ở các trường tiểu học quốc gia lẫn quốc tế một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển ở các bậc học tiếp theo và trọn đời.

Vài hình ảnh về cơ sở mới:

4(3)3(3)
2(3)5(4)

Phòng học và Trung tâm phát triển đa bình diện (Curriculum Resource Center)

8(1)7(3)
96(3)

Các bé thử sức với cá trò chơi trí tuệ cùng giáo viên ở phòng Phát triển Đa Bình Diện

1011

Đông đảo quý phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu về Chương trình mầm non tiến tiến Hoa Kỳ – Creative Curriculum.