TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA – TS. BÍCH HỒNG

TS-Bich-Hong
SONY DSC

Từ lúc mới sinh đến lúc trưởng thành, con người luôn lớn lên về mặt thể chất, cảm xúc, tâm trí, tinh thần… Sự phát triển tâm lý và hình thành nhân cách xảy ra nhanh nhất chỉ trong những năm tháng đầu đời. Việc nuôi dạy và chuẩn bị tâm thế cho trẻ tưởng chừng như đơn giản, nhưng nếu chúng ta không vẽ đúng đường thì rất dễ bị lạc mất “hươu”.

Trong khuôn khổ của chương trình “Trò chuyện cùng Chuyên gia” được tổ chức định kỳ, nhà trường đã vinh dự mời Tiến sĩ Giáo Dục học NGUYỄN THỊ BÍCH HỒNG, Giảng viên Đại học Sư phạm TP.HCM cùng chia sẻ với Quý phụ huynh chủ đề “Sự phát triển tâm lý Trẻ Mầm Non” với mong muốn giải đáp phần nào những vướng mắc cũng như trăn trở của Quý vị trong quá trình nuôi dạy con cái.

Chuyên đề Trò chuyện cùng Chuyên gia lần này sẽ được tổ chức vào lúc 9g sáng Thứ Bảy, 23/5/2015 với những nội dung chính như sau:

  • Các thành tựu cần đạt được và tiền đề phát triển nhân cách ở từng độ tuổi Nhà trẻ (1-3 tuổi) và Mẫu Giáo (3-6 tuổi)
  • Cơ chế hình thành nhân cách và các hoạt động vui chơi phù hợp
  • Giải mã các biểu hiện cảm xúc của trẻ hằng ngày.
Đến với buổi Hội thảo, ngoài cơ hội chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm quí giá từ chuyên gia, Quý Phụ huynh tham dự còn nhận được Phiếu ưu đãi 25% học phí chương trình Hè FANTASTIC SUMMER PRESCHOOL với nhiều hoạt động vui chơi và học tập bổ ích kéo dài trong 10 tuần lễ từ 1/6/2015 – 31/7/2015.

Bên cạnh các hoạt động dành cho Phụ huynh, nhà trường còn song song tổ chức các Sân chơi dành cho các em học sinh đến tham quan trường cùng với Phụ huynh trong ngày diễn ra hoạt động dưới sự dẫn dắt của các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam. Mời Quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Sân chơi tại đây

Để công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, Quý vị vui lòng liên hệ đăng ký tham dự:

  • Trường Mầm non Quốc Tế Kindy City
  • 68 Trần Quốc Thảo, P.7, 3, TP.HCM.
  • Điện thoại: 08-39326164/65 hoặc 0906 306 045 (Ms. Thủy)
  • Email: thuy.than@kindycity.edu.vn

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý vị cùng con em mình tại KINDY CITY.

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button