XINH XẮN CHIẾC BÁNH BÔNG LAN KEM ĐẦU ĐỜI

truong-mam-non-quoc-te-kindycity-5

Đây là ý tưởng thú vị để các mẹ cùng con làm bánh cuối tuần!

Cô trò lớp Panda 2 cơ sở Cộng Hòa thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có buổi làm bánh xuất sắc với thành quả xinh xắn khiến ai cũng trầm trồ.

Chiếc bánh bông lan kem đầu đời

Nếu cô giáo đã chuẩn bị sẵn kem, trứng, sữa và bột mì, thì học trò lớp Panda 2 cũng thể hiện tinh thần háo hức, hợp tác bằng cách tự giác rửa tay, mang tạp dề, mũ làm bếp, ngồi đẹp.

Tại đây, sau khi giới thiệu các nguyên liệu, hướng dẫn quy trình làm bánh, cô cho các bạn lên thực hành luôn.

Chiếc bánh bông lan kem đầu đời

Lần đầu tiên cầm dụng cụ đánh trứng thủ công lẫn máy móc, các con có vẻ rụt rè nhưng nhờ sự sát cánh, tin tưởng của cô, các bạn đã mạnh dạn hơn rất nhiều. Do đó, các mẹ đừng ngần ngại, hãy nhờ đứa con bé bỏng của mình đánh trứng chiên trong mỗi lần vào bếp nhé!

Đây là ý tưởng thú vị để các mẹ cùng con làm bánh cuối tuần!
Mỗi bạn tự tay múc hỗn hợp bột trứng cho vào khuôn của mình

Đánh xong, mỗi bạn tự tay múc hỗn hợp bột trứng cho vào khuôn của mình để cô mang đi nướng.

Nặn kem trang trí sau khi bánh chín.

Cuối cùng, khâu hấp dẫn nhất đã đến: Nặn kem trang trí sau khi bánh chín.

Đây là ý tưởng thú vị để các mẹ cùng con làm bánh cuối tuần!

Những cánh hoa hồng cam xinh xinh đã thành hình dưới bàn tay từng bé khiến bạn nào cũng lâng lâng hạnh phúc! Cầm chiếc bánh trên tay, các bạn không nỡ ăn vì quá đẹp, một số khác ngỏ ý mang về cho ba mẹ.

Chiếc bánh đầu đời cho tự tay học sinh Panda 2 KINDY CITY Cộng Hòa làm ra ngọt ngào như thế đấy!