BALLS PARTY – KHOA HỌC & VẬN ĐỘNG VỚI BÓNG

Bóng là vật không thể tách rời với trẻ con, đặc biệt là lứa tuổi mầm non. Chơi với bóng là hoạt động mà hầu như đứa trẻ nào cũng thích. Hiểu được tâm lý ấy, vào trung tuần tháng 10 sắp tới, trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuyến dã ngoại ngoài trời theo tiêu chí “Learn through Play” với các hoạt động chơi mà học xoay quanh những trái bóng đáng yêu.

IMG_8497

Ném, tung, bắt, đá bóng các vận động đơn giản nhưng bổ trợ và nâng cao kỹ năng vận động cơ cho các trẻ con. Đặc biệt, thông qua các hoạt động trên, nhà trường tạo cơ hội cho các em làm quen với các nguyên lý vật lý (lực hấp dẫn, lực ma sát…) hay các kỹ năng về toán học, công nghệ thậm chí cả nghệ thuật đều được nhà trường lồng ghép nhẹ nhàng qua các trò chơi, các hoạt động ngoài trời cho các em. Quý phụ huynh cùng đón chờ nhé.