BỮA ĂN CỦA CÁC BÉ Ở KINDY CITY

Đưa cháu đi học muộn, bà nội học sinh hỏi cô giáo KINDY CITY: “9 giờ cháu tôi mới ăn sáng, làm sao ăn trưa nổi nữa cô?”. Cô cười đáp: “Ở đây chúng con khuyến khích cho trẻ thèm ăn chứ không ép các con ăn cho đủ số lượng. Từ giờ tới bữa trưa bé được “học qua chơi” rất nhiều, sẽ nhanh đói thôi bác”.

Đúng vậy, sau hơn 2 tiết học bao gồm các hoạt động kể chuyện, thực hành từ vựng tiếng Anh về hạt trong chuỗi hoạt động SEEDS STUDY, vận động aerobic, chơi ngoài trời, thì vài bạn đã than đói khi rửa tay để dùng bữa. Lúc thức ăn được bê ra, các con xuýt xoa, cảm ơn cô phục vụ bếp rồi tự cầm thìa xúc ăn ngon lành dưới sự quan sát, hướng dẫn của các cô phụ trách. Đâu đó vẫn có bạn ăn chậm, kén ăn, nhưng được cô thường xuyên động viên và sắp xếp ngồi xen kẽ với các bạn ăn giỏi để học hỏi, bắt chước. Ngoài ra, những bé ăn được nhiều rau, trái cây cũng được cô tuyên dương trước lớp để gây “cảm thức” về ăn uống lành mạnh cho các bạn còn lại.

Tất cả các bữa ăn tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đều do Công ty Thực Phẩm Học đường THE CATERERS – nhà cung cấp suất ăn uy tín, hiện đang cung cấp suất ăn cho hầu hết các trường phổ thông quốc tế trongTP HCM thực hiện. Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của học sinh được thực hiện đúng theo yêu cầu của y tế và vệ sinh an toàn thực phẩm quận và thành phố và chịu sự giám sát, kiểm tra của các cơ quan này.