BUỔI SÁNG RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI Ở KINDY CITY LÊ ĐỨC THỌ

BUỔI SÁNG RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI Ở KINDY CITY LÊ ĐỨC THỌ 01
9 giờ sáng, khuôn viên cơ sở Lê Đức Thọ (Gò Vấp) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY rộn ràng vang lên âm thanh leng keng của tiếng chén đĩa, muỗng nĩa khiến ai nấy đi ngang trường cũng không khỏi tò mò.
BUỔI SÁNG RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI Ở KINDY CITY LÊ ĐỨC THỌ 01

Buổi sáng tại trường Kindy City Lê Đức Thọ

“Chúng con đang làm detox!” – một cậu bé khoe với chú Tuấn bảo vệ. Sợ các mọi người không hiểu, Hoàng Tiến giải thích thêm: “Detox là nước trái cây, uống vào sẽ khỏe mạnh đó chú”.  “Cô nói đẹp da nữa đó” –  Mi nhanh nhảu bổ sung.
Để thực hiện thức uống detox thanh lọc cơ thể, cô Thu cùng cô giáo nước ngoài hướng dẫn học sinh đổ nước sôi để nguội vào bình thủy tinh rồi mới vắt chanh. Vừa làm, cô vừa cẩn thận dặn dò các bé ở nhà không được tự ý dùng dao cắt gọt trái cây, mà phải nhờ người lớn hỗ trợ. Tiếp đó, các bạn nếm cho vừa miệng rồi gắp các loại trái cây yêu thích cho vào bình của mình, không quên gọi tên tiếng Anh và nói lý do chọn nó.
BUỔI SÁNG RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI Ở KINDY CITY LÊ ĐỨC THỌ 02
Bên cạnh, lớp nhỏ cũng đang háo hức chờ cô giáo nước ngoài hướng dẫn cách làm món sữa chua trái cây. Sau khi đổ sữa chua ra ly, các bé kể tên các loại trái cây có sẵn trên bàn, xúc vào ly rồi cùng bạn thưởng thức ngon lành.
BUỔI SÁNG RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI Ở KINDY CITY LÊ ĐỨC THỌ 03

Trường quốc tế Kindy City Lê Đức Thọ

Tiết học ngoài trời buổi sáng ở cơ sở tiếp nối với âm thanh chóp chép nhai, tiếng rột rạt hút nước kèm theo những tràn cười sảng khoái giữa bạn bè. Qua hoạt động, các em không những biết được tên gọi bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, mùi vị từng loại trái cây từ thực tế trải nghiệm mà còn hình thành ý thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn khi sử dụng các công cụ, chế biến món ăn – một kỹ năng sống cần thiết cho mọi lứa tuổi.