CHƠI DƯỚI NƯỚC – CÁCH THƯ GIÃN TUYỆT VỜI TẠI KINDY CITY

Mỗi tuần một lần, học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY lại được chơi đùa dưới nước cùng bạn bè. Tại cơ sở Cộng Hòa, buổi chiều mới có tiết học làm quen với nước nhưng từ sáng sớm, các bạn lớp lớn đã rôm rả trò chuyện về niềm vui thú của mình.

Học sinh Kindy City Cộng Hòa hào hứng chơi dưới nước

Vừa bước lên cầu thang bể bơi, các bạn đã tỏ rõ sự hào hứng: “Cô ơi, hôm nay con muốn chơi đập gậy mút xốp”, “Đổ bóng vào hồ liền đi các bạn”. Do đã được khởi động kỹ càng, học sinh lớp lớn đã tham gia một cách nhanh nhẹn, khỏe khoắn và tràn năng lượng tới cuối tiết học.

Be-tap-trung-nghe-co-gioi-thieu-tro-choi

Bé tập trung nghe cô giới thiệu trò chơi

Nếu trò chơi thổi thuyền ống hút đòi hỏi trẻ có sức mạnh trong hơi thở và di chuyển thật nhanh nhẹn, thì với trò chơi chuyền bóng trên mặt nước, bé được rèn luyện cơ tay và khả năng ước lượng chính xác. Tiếng cổ vũ, tiếp sức của các thành viên còn lại trên bờ khiến khu hồ bơi ở tầng 2 trở nên sôi động, rộn rã không kém gì ở sân trường.

Sau những trò chơi đội nhóm, các bé được chơi tự do trong hồ dưới sự giám sát chặt chẽ của thầy cô và các chú bảo vệ. Có em chọn một góc thả mình trong dòng nước, có bé đập nước thi với bạn ở giữa hồ.

nhung-phut-hoc-qua-choi-vui-thu-duoi-nuoc bat-dau

Những phút học qua chơi vui thú dưới nước bắt đầu

Dù lựa chọn nào, thì làm quen với nước thực sự đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình học tập tại Thành phố Tuổi thơ, thúc giục KINDY CITIZENS đến trường để được rèn luyện thể chất và có những phút thư giãn tuyệt vời.

chuyen-bong-duoi-nuoc-la-tro-choi-yeu-thich-cua-tre

Chuyền bóng dưới nước là trò chơi yêu thích của trẻ