CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG GIẢNG TẠI KINDY CITY – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO PHỤ HUYNH

Bằng chất lượng đầu ra suốt 10 năm qua, KINDY CITY đã cho thấy sự thành công khi áp dụng Phương pháp đồng giảng do các thầy cô giáo nước ngoài và Việt Nam cùng giảng dạy trên Chương trình kết hợp giữa Creative Curriculum của Hoa Kỳ và Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT.

Chương trình giảng dạy song ngữ và tích hợp đã trở thành xu hướng của nền giáo dục hiện đại

Thực tế cho thấy, Chương trình giảng dạy song ngữ và tích hợp, với mức học phí hợp lý – đã trở thành xu hướng của nền giáo dục hiện đại, được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình giúp trẻ đang hình thành, phát triển vượt bậc ngôn ngữ vừa giữ được bản sắc “mẹ đẻ”, vừa chuẩn bị cho trẻ sẵn sàng hội nhập thế giới trong tương lai.

✅✅“Team Teaching”: Giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng giảng dạy trên một chủ điểm bài học đã được thống nhất nhằm khai thác, củng cố và mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng cho trẻ

✅✅ Giảm tải việc học và giúp học sinh hưởng lợi ích “kép” từ cả 2 chương trình, trẻ có được nhiều góc nhìn và biết mạnh dạn bộc lộ ý kiến và cảm xúc cá nhân.

✅✅ Đồng giảng cũng giúp cân bằng giá trị truyền thống Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế

KINDY CITY áp dụng Phương pháp đồng giảng và giúp học sinh hưởng lợi ích “kép” từ cả 2 chương trình

 ✅✅ Kết hợp Phương pháp sư phạm tiên tiến phát triển trẻ đa diện, theo phương thức học tập “Learn through play” khơi dậy trong các em niềm hứng thú, ham học.

✅✅ Ngôi trường “Siêu hoạt động” với các hoạt động lễ hội, điền dã – thực tế, chuỗi hoạt động từ trong lớp, phòng chức năng đến sân trường bám sát theo chủ đề học tập mỗi tháng.

👉🏼 Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline KINDY CITY để được tư vấn Chương trình học năm học 2023-2024 để nhận được:

🎁  Học bổng trị giá 20% học phí

🎁 01 tuần học thử miễn phí bắt đầu từ hôm nay

🎁 [New] Hỗ trợ trả theo tháng với học phí chỉ từ 11 triệu đồng


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button