kindy-city-co-hoi-cho-tre

Vào cuối tuần vừa qua, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã tổ chức Ngày hội thông tin, với Hội thảo chuyên đề “CƠ HỘI CHO TRẺ TIẾP CẬN CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON TIÊN TIẾN CỦA HOA KỲ – CREATIVE CURRICULUM”, với sự tham gia của đông đảo phụ huynh tại các cơ sở.

hinh trong bai Tiến sĩ Thái Duy Bảo – Tổng Giám đốc Hệ thống và cô Annette Mary Louise Sawyer – Điều phối viên Chương trình Giáo dục Quốc tế
giải đáp những thắc mắc của phụ huynh tại buổi hội thảo.

Là chương trình giáo dục đang được áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới với đường hướng nuôi dạy hiện đại, tiên tiến nhằm đưa trẻ các nước hội nhập với nền văn hóa, khoa học toàn cầu, chương trình Mầm non Creative Curriculum được giảng dạy trên toàn Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, theo nội dung rèn luyện và phát triển trẻ đều khắp trên các bình diện, từ ngôn ngữ, thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội đến nghệ thuật sáng tạo.

Để khuyến khích trẻ ghi danh sớm vào Chương trình Nuôi dạy tiên tiến của Hoa Kỳ CREATIVE CURRICULUM này, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY triển khai Chương trình QUÀ TẶNG HỌC ĐƯỜNG (01/03/2017 – 30/04/2017), bao gồm: một Bộ bàn chơi trí tuệ Construction Table (gồm 1 bàn, 2 ghế và các khối xếp hình kèm theo), một Balo đi học, một nón, một Bộ đồ đồng phục trên lớp và một Bộ đồ thể dục để trẻ thỏa sức tham gia các hoạt động dã ngoại của Kindy City.

Để hiểu rõ hơn các nội dung vui học và an tâm với môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển hồn nhiên của trẻ, quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

* [Cơ sở quận 3] 68 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM (08 3932 6164)

* [Cơ sở quận Tân Bình] 437 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM (08 3812 1166)

* [Cơ sở quận Bình Thạnh] 33/1 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM (08 3514 0208)

* [Cơ sở quận 2] 01 Ngô Quang Huy, quận 2, TP.HCM (08 38989 358)

logo-ngang

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Địa chỉ: 11 Đường 02 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kindycity.edu.vn