HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH “TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA”

Nuôi dạy trẻ Mầm non đúng cách là một nỗ lực không chỉ từ phía nhà trường mà còn đòi hỏi sự cộng lực từ Quý Phụ huynh. Nếu không phải là chuyên gia, chắc chắn đa số các bậc Phụ huynh đều gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình nuộc dạy con. Hiểu được điều này, Trường Mầm Non Quốc tế Kindy City thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi, trò chuyện với các chuyên gia trong từng lĩnh vực với mong muốn hỗ trợ Quý vị những kiến thức nuôi dạy con đúng đắn nhất.

Khác với các hình thức tổ chức Hội thảo thường thấy, đến với các buổi “TRÒ CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA” tại Kindy City, Quý Phụ huynh sẽ được các chuyên gia gỡ rối và tư vấn trực tiếp những gút mắc mà Quý vị đang gặp phải. Kính mời Quý vị liên hệ đăng ký, đồng thời gửi kèm câu hỏi của riêng mình để nhà trường làm cầu nối chuyển cho Chuyên gia trả lời theo lịch hoạt động bên dưới:

 

 STT

 HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

DIỄN GIẢ

THỜI GIAN (dự kiến)

 1

Dinh dưỡng và sự phát triển toàn diện cho trẻ trong độ tuổi mầm non

BS Yến Thủy

 18/4/2015

 2

Phát triển tâm sinh lý cho trẻ trong độ tuổi mầm non

TS Bích Hồng

 23/5/2015

 3

Phát triển tư duy sáng tạo của trẻ qua hội họa

Họa sĩ Sỹ Hoàng

 7/6/2015

 4

Cách phòng tránh các bệnh thường gặp của trẻ

BS Đỗ Hồng Ngọc

 4/7/2015

 

Ngay cả khi Quý vị hoàn toàn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp thì việc theo dõi, lắng nghe những kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm từ các trường hợp khác cũng sẽ là cơ hội quý giá đáng để đầu tư thời gian vì lợi ích của con em chúng ta.

Bên cạnh các hoạt động dành cho Phụ huynh, nhà trường còn song song tổ chức các Sân chơi dành cho các em học sinh đến tham quan trường cùng với Phụ huynh trong ngày diễn ra hoạt động. Đây là chương trình hoạt động vui tươi, bổ ích do các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam dẫn dắt với mong muốn lưu lai nơi trẻ một ấn tượng đẹp và tích cực về trường Mầm Non – ngôi nhà thứ hai mà trẻ chuẩn bị hoà nhập. Chương trình diễn ra với các hoạt động như:

 

  1. “Art Corner” với Cuộc thi vẽ Hoạ sỹ Tí hon – My Favorite Summer do Nhà Thiết kế Sỹ Hoàng làm chủ khảo và các hoạt động tạo hình vui nhộn tại Painting Booth.
  2. Cuộc thi vận động “Helping Hands” cho trẻ những trải nghiệm thú vị về sự khéo léo trong vận động và khả năng tương tác đội nhóm của bản thân.
  3. Và cuối cùng là bộ phim “Đội bay siêu đẳng”, một tác phẩm điện ảnh thiếu nhi của Nhà sản xuất đồ chơi danh tiếng Lego.

 

Để các chuyên gia có đủ thời lượng tư vấn trực tiếp, Nhà trường xin phép được giới hạn số lượng đăng ký để công tác tổ chức được diễn ra chu đáo. Kính mời Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng liên lạc đăng ký theo thông tin dưới đây:

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý vị cùng con em mình tại KINDY CITY trong thời gian gần nhất.

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button