HỌC TRÒ KINDY CITY THÍCH THÚ VỚI ĐỘNG VẬT THẬT

HỌC TRÒ KINDY CITY THÍCH THÚ VỚI ĐỘNG VẬT THẬT HÌNH 01

Các cô giáo Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY không ngại khó để gắn bài học, bài luyện với thực tế. Học chủ đề nào, các cô tìm ngay động – thực vật sống minh họa chủ đề đó!

HỌC TRÒ KINDY CITY THÍCH THÚ VỚI ĐỘNG VẬT THẬT HÌNH 01

Trẻ tìm hiểu về động vật

Với chủ đề học tập tích hợp UNDERGROUND ANIMALS (Động vật dưới lòng đất), cơ sở Điện Biên Phủ đầu tư ngay một chiếc hộp cát đầy dế để học sinh của mình “mục sở thị”. Khi chiếc hộp kỳ diệu được mở ra, các bạn tròn mắt ngạc nhiên, rồi xúm xít lại xem, sờ và cho dế lên tay, người mình mà quên đi nỗi sợ hãi nhỏ nhặt.

Còn tại cơ sở Nguyễn Duy Dương, học trò thỏa sức tò mò với những con cua trong lồng kính. Tuy không được chạm vào cua nhưng qua tấm kính, các em đã quan sát được chân cua, càng cua, cách cua bò ngang, đào đất và chui vào hang nhằm mở mang tầm hiểu biết về thế giới động vật.

Trong khi đó, các bé cơ sở Lý Thường Kiệt – các công dân ở cơ sở mới của Thành phố tuổi thơ KINDY CITY – đã hóa thân thành những chú chuột con đáng yêu và hoàn thành xuất sắc các trò chơi đã được cơ sở thiết kế. Đặc biệt, các thầy cô tại cơ sở này đã mang đến bất ngờ cho học trò của mình bằng cách chuẩn bị cả chuột lang, giun đất lên cho các con tận mắt ngắm nhìn.

Bài học khoa học cho trẻ em

HỌC TRÒ KINDY CITY THÍCH THÚ VỚI ĐỘNG VẬT THẬT HÌNH 02