TRẺ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG ANH NGỮ TỰ NHIÊN NHẤT

Ở KINDY CITY TRẺ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG ANH NGỮ TỰ NHIÊN NHẤT 1

Trẻ nhỏ có thể tiếp thu nhiều thông tin và mở rộng kiến thức, kỹ năng một cách tự nhiên nếu được rèn luyện đúng phương pháp. Theo quan niệm này, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY luôn kết hợp vận động – giao tiếp – tư duy trong từng bài học của con trẻ, nâng cao hiểu biết bên canh việc phát triển các kỹ năng lời nói, đặc biệt với tiếng Anh, theo hướng học-qua-chơi.

Ở KINDY CITY TRẺ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG ANH NGỮ TỰ NHIÊN NHẤT 1

Giao tiếp thúc đẩy ngôn sự phát triển ngôn ngữ của bé

Mỗi ngày hơn 3 giờ được cô giáo nước ngoài hướng dẫn, các em ở cơ sở Nguyễn Duy Dương (quận 10) cùng trò chuyện với nhau và với cô giáo bằng tiếng Anh rất tự nhiên, thoải mái theo từng chủ đề học tập tích hợp. Đặc biệt trong chương trình hè 2019, 8 chủ đề thiên nhiên xuất hiện dày đặc giúp bé được dịp rèn luyện, phát triển ngôn ngữ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Trong chủ đề học tập tích hợp “Fruits”, bạn Thiên Bảo lớp Giraffe đã thoải mái mở lòng, tâm sự với cô về việc mình thích trái cây có vị ngọt và không thích trái cây chua. Cậu bé cũng thể hiện sự tự tin trong việc gọi tên các loại quả bằng tiếng Anh qua trò chơi bịt mắt, dùng vị giác đoán trái cây cùng cả lớp.

Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ dựa trên hoạt động chơi, vận dụng các giác quan thông qua hình ảnh, âm thanh, hương vị hoặc lồng ghép qua các trò chơi vận động thể chất luôn mang lại hiệu quả cao đối với trẻ mầm non. Theo đó, tiếng Anh đã tự nhiện và thực tế trở thành ngôn ngữ thứ 2, được trẻ sử dụng thuần thục tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Làm thế nào để bé học cách giao tiếp

Ở KINDY CITY TRẺ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG ANH NGỮ TỰ NHIÊN NHẤT 2