KHU VƯỜN THÀNH PHỐ TUỔI THƠ

Mỗi buổi sáng với làn gió nhẹ mát lành, tại khuôn viên của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, các em học sinh đều đặn đi thăm Vườn cây KINDY CITY, do chính tay các em cùng thầy cô gầy dựng nên.

Trẻ tìm hiểu cách gieo hạt, cách làm đất ở những ngày đầu rồi tự tay thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Sau đó trẻ tập chăm sóc cây bằng việc tưới nước đều đặn mỗi ngày. Không chỉ là niềm vui khi được nhìn thấy cây lớn lên mỗi ngày, các em còn học được kỹ năng làm việc, tinh thần trách nhiệm trong chăm sóc, làm quen với ý thức về môi trường xanh và trở nên tự hào về thành quả của mình nữa.

Hơn thế, chính óc tò mò và niềm hưng phấn khi khám phá điều mới lạ còn khơi dậy cho các em lòng yêu thích thiên nhiên và thú làm vườn.

Dưới đây là một số hình ảnh về khu vườn của các em học sinh đang theo học tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City. Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo.