SPORTS STUDY

“Học mà chơi, chơi mà học” là đường hướng học tập bổ ích, nhẹ nhàng và không gượng ép, đặc biệt khi áp dụng với trẻ ở tuổi mầm non. Trong thực tế chỉ qua những buổi chơi, tập thể thao trẻ chẳng những có cơ hội tăng cao vận động, phát triển thể chất mà còn tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho lứa tuổi.

 

Chủ đề học tập tích hợp trong tháng 11 của Hệ thống trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY xoay quanh các hoạt động thể thao “SPORTS STUDY”.

Với chủ đề này, trẻ khám phá và tìm hiểu về môi trường tập luyện thể thao qua việc tập giữ thăng bằng và phối hợp chuyển động chân, tay, mắt để di chuyển đúng hướng ở các trò chơi tỉ thí như Lần theo bước chân, Nhảy theo số, Thăng bằng trên ván và Di chuyển túi nhỏ.

Hơn thế nữa, ở các chuỗi hoạt động trong tháng, trẻ làm quen và tập chơi các môn thể thao như Bóng rổ, Mini-Gôn, Chuyền bóng và Tốc độ, qua đó, tăng cao vân động cơ lớn, ý thức tuân thủ và tinh thần đồng đội.

Đặc biệt, tại Jump Arena Trampoline Park, ở Him Lam (quận 7) – thao trường mở rộng kỹ năng phối hợp, linh hoạt trong di chuyển, làm việc nhóm và ý thức tự giác, trẻ sẽ có những trải nghiệm kỳ thú với các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn như Săn đồng kên, Ném xa, Bước và nhảy, Đấu bong bóng, Nhảy tự do và Trại Ninja.

Đây là một trong 5 chủ đề học tập mới của năm học 2018 – 2019 tại KINDY CITY.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City và có những tiếp sức tương thích cho dự án SPORTS STUDY của các công dân KINDY CITY.


CÁC CƠ SỞ