THÚ CƯNG – NGƯỜI BẠN NHỎ CỦA TRẺ

kindy-city-little-friend

Thú cưng có thể giúp trẻ có được ít nhiều kỹ năng trong cuộc sống, như tính trách nhiệm, niềm tự tin hơn, đồng thời còn là một người bạn tuyệt vời với trẻ.

Poster

Đối với nhiều em, thú cưng không chỉ là người bạn trung thành, cùng chơi đùa hàng ngày mà còn là người mà qua đó trẻ có thể học được một số đức tính như là lòng trung thành, ý thức về nhiệm vụ, trách nhiệm và lòng thương yêu.

Nuôi thú cưng trong nhà còn góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm và ý niệm sở hữu cho trẻ nữa. Trẻ sẽ tiếp thu không ít bài học ý nghĩa về cuộc sống và nâng cao ý thức tôn trọng thiên nhiên và loài thú.

Khi chăm sóc thú cưng, trẻ có thể phát triển rất tốt các kỹ năng tương tác và xã hội, qua đó, hình thành mối quan hệ tích cực đối với những người xung quanh, cũng như có được cơ hội thể hiện lòng yêu thương, quý mến, trung thành của mình.

Liên tục trong 3 tuần lễ của tháng 3, Trường Mầm non Quốc tế Kindy City sẽ tổ chức Dự án phát triển đa bình diện “Our Little Friends”, giúp trẻ phát triển nhận thức và tình cảm xã hội đối với vật nuôi thông qua các chuổi hoạt động: Ghé thăm cửa hàng và làm quen với nhiều loại thú cưng; Tìm hiểu về thức ăn, nơi sống và tại sao một số thú cưng thường sống trong chuồng. Đặc biệt, các em sẽ học về cách bảo vệ và chăm sóc thú cưng thông qua việc trang trí giỏ nuôi thú, đồng thời, nâng cao các kỹ năng vận động tinh cũng như óc thẩm mỹ.

Kính mời quý phụ huynh cùng theo dõi những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City để có những tiếp sức tương thích.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button