TRẢI NGHIỆM 27 CHUỖI HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT TẠI FUNTASTIC SCIENCE QUEST

kindy-city-trai-nghiem-27-chuoi-hoat-dong

Trong suốt 9 tuần lễ hè, từ 30/05 – 29/07/2016, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City triển khai Chương trình học tập đặc biệt “Khám phá khoa học kỳ thú” – “Funtastic Science Quest” dành cho tất cả các em đang ở độ tuổi mầm non.

Poster

Là một thành tố trong chương trình học tập và phát triển toàn niên, “Funtastic Science Quest” tập trung giúp cho trẻ hình thành thói quen tư duy khoa học, tính sáng tạo, nâng cao kỹ năng sống, bồi dưỡng kỹ năng ngôn ngữ, chia sẻ và tăng cường mức phát triển thể chất thông qua 27 chuỗi hoạt động, như “Giác quan của tôi”, “Giải mã chiếc hộp huyền bí”, “Khoa học vui về cơ thể người”, “Tạo hình cỏ từ đồ chơi”, “Trở thành Nhà khảo cổ nhí”, hoạt động Dã ngoại, “Thể dục Aerobics dưới nước”, Hội trại hè 2016 v.v… Đây là các chuỗi hoạt động được thiết kế công phu, dựa trên kỳ vọng và thang đo chuẩn mực của Creative Curriculum – Hoa Kỳ.

Học tập khoa học với đường hướng học qua chơi – Learn through Play, trẻ có nhiều cơ hội giao tiếp, chia sẻ với người khác. Bằng các bài tập thực nghiệm khoa học, ngoài việc mở rộng tri thức về thế giới gần gũi, về môi trường thiên nhiên, các em còn được rèn luyện thêm tính kiên nhẫn và tinh thần theo đuổi công việc đến cùng. Quan trọng hơn cả vốn hiểu bíết, những bài luyện và chơi trong không gian khoa học này sẽ tập cho các em thói quen nghi vấn lành mạnh, tập suy nghĩ, đưa ra nhận xét, biết phân tích ban đầu và trình bày kết quả.

Sau hết, trong thời gian 9 tuần, chương trình học tập khoa học đặc biệt này sẽ mang lại cho các em niềm tự tin – “Con có thể làm được”, cũng như tâm thế thoải mái, hưng phấn để gặt hái thành công trong chương trình học tập và phát triển ở niên học mới.

Sẽ là một dấu ấn khó phai trong ký ức tuổi thơ khi trẻ biết giải thích những điều tưởng như cao siêu nhưng khá gần gũi ngay trong cuộc sống qua những giây phút khám phá, hồn nhiên, hào sảng và không thiếu tính sáng tạo ở “Funtastic Science Quest”.

 

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin