VÌ SAO NÊN LẮNG NGHE CON TRẺ?

kindy-city-nuoi-day-tre

Trong giao tiếp giữa người lớn với trẻ, thường người lớn giữ vai trò chính – phát ngôn, hỏi và yêu cầu trẻ trả lời cũng như nghe mà ít quan tâm đến việc trẻ có nhu cầu trao đổi hay không.

Banner web 4

Các chuyên gia tâm lý mầm non cho rằng: trẻ lứa tuổi mầm non không chỉ có nhu cầu giao tiếp với bạn cùng trang lứa mà còn muốn được giao tiếp, được nói và được người lớn lắng nghe nữa. Nhu cầu giao tiếp này ở lứa tuổi mầm non, nhất là lứa tuổi mẫu giáo – trẻ muốn được kể chuyện về trường lớp, về mọi người xung quanh, về những gì trẻ nghe, trẻ thấy và đặc biệt hơn là, trẻ muốn nói lên suy nghĩ, nhận xét của mình mà người lớn thường ít chú ý vì cho đó “chỉ là suy nghĩ của trẻ con”.

Thấu hiểu nhu cầu của Quý phụ huynh và tâm lý của trẻ, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City hân hạnh giới thiệu Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng – Giảng viên trường Đại học Sư Phạm TP.HCM, đến chia sẻ với Quý phụ huynh chủ đề “Lắng nghe con trẻ”.

Chuyên đề này sẽ được tổ chức vào 02 buổi:

• Buổi 1: từ 09:00 đến 11:00 ngày 02/07/2016, tại số 437 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Buổi 2: từ 09:00 đến 11:00 ngày 09/07/2016, tại số 31/3 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tại Hội thảo này, ngoài cơ hội nắm bắt thêm kiến thức, kinh nghiệm quý giá từ chuyên gia, Quý Phụ huynh còn có thể tìm hiểu thêm Chương trình Giáo dục Mầm non tiến tiến Creative Curriculum, của tổ chức Giáo dục Teaching Strategies – Hoa Kỳ.

Ngoài hoạt động hội thảo dành cho Phụ huynh, nhà trường còn song song tổ chức sinh hoạt vui chơi dành cho các em học sinh đến tham quan trường dưới sự dẫn dắt của các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam.

Để công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, Quý vị vui lòng liên hệ đăng ký tham dự qua địa chỉ:

Hệ thống trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY

• Cơ sở Điện Biên Phủ: 31/3 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: 0906 306 045 (Ms Thủy)
  • Cơ sở Trần Quốc Thảo: số 68 Trần Quốc Thảo, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 0906 306 045 (Ms Thủy)
  • Cơ sở Cộng Hòa: số 437 đường Cộng Hoà, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 0984 199 811 (Ms Hà)

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh cùng con em mình tại KINDY CITY.