TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CÙNG CẦU THANG SẮC MÀU

27Cầu thang luôn là nơi thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ. Bước lên/ bước xuống cầu thang là hoạt động mà hầu như trẻ nào cũng thích.

Trải nghiệm thú vị cùng cầu thàng sắc màu

Tại tuần lễ học tập xoay quanh chủ đề “RAINBOW”, các em học sinh cơ sở Lý Thường Kiệt đã những trải nghiệm thú vị cùng Cầu thang sắc màu.

Để lên cầu thang, các em nhỏ ở lớp Koala kết hợp khả năng bò và đi để chinh phục từng bậc thang; đến khi bước xuống, ban đầu các em Koala còn chần chừ nhưng với sự động viên từ các thầy cô và các bạn đồng học, các em đã mạnh dạn bước xuống.

Với lớp lớn Panda, các em đã có thể đặt chân luân phiên trên mỗi bậc thang lúc đi lên; đôi khi, lúc đi xuống một số bạn vẫn còn phải đặt cả hai bàn chân xuống từng bậc thang.

Riêng lớp Dolphin và Giraffee, ngoài việc rèn luyện kỹ năng thăng bằng, các bạn còn tìm lời giải đáp cho 3 câu hỏi: “How many steps does this staircase have?”/ “How many steps do you take this staircase?”/ “How many colors does this staircase have?” và cùng thảo luận với cô giáo nước ngoài ở cuối hành trình khám phá Cầu thang sắc màu.

Qua hoạt động này, các em được rèn luyện kỹ năng vận động thô, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, củng cố ý niệm cơ bản về toán học và biết cách cổ vũ, động viên tinh thần cho bạn bè.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận hoạt động của các em học sinh trường Mầm non Quốc tế Kindy City, cơ sở Lý Thường Kiệt. Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo.