KINDY CITY BÌNH TÂN HÓA THÀNH NGÔI NHÀ TUYẾT

Một buổi sáng đi học, học sinh cơ sở Vành Đai Trong (quận Bình Tân) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY bỗng thấy trường mình hóa thành ngôi nhà tuyết. Từ sân chơi ngoài trời, nhà ăn, đến phòng học, sân chơi trên sân thượng đều phủ một màu trắng xóa cùng những tảng băng lớn chất đầy nhà khiến các bé phấn khích vô cùng.

Ngôi nhà tuyết Kindy City

Trong khung cảnh này, vào ngày hội Happy Time chủ đề SNOW & PENGUIN, các em đã sắm vai chim cánh cụt, cùng đi bắt cá với trò chơi “Give me fish please” nhằm rèn luyện sự tinh tường, nhanh nhạy. Tiếp đó, dưới sự dẫn dắt của cô giáo nước ngoài, bé xếp loại chim cánh cụt theo màu sắc, hình dạng lớn nhỏ với trò chơi “Sorting the penguin”.

Bên cạnh đó, trẻ trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi cùng cô gieo xúc xắc mùa đông, trổ tài khéo tay khi trang trí chim cánh cụt, đặc biệt biết thêm về cuộc sống nơi xứ lạnh cũng như loài động vật sống trong băng giá.