NĂM HỌC 2019 – 2020, TRẺ SẼ HỌC NHỮNG GÌ?

Với đường hướng nuôi dạy “HỌC – QUA – CHƠI” (Learning – through – Play) Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thực hiện chương trình học tập linh hoạt – tích hợp từ KHUNG GIÁO DỤC MẦM NON QUỐC GIA và Chương trình Mầm non CREATIVE CURRICULUM của Hoa Kỳ – là chuỗi các hoạt động nối tiếp diễn ra ở không gian vui học đa dạng và mang tính giáo dục cao cho trẻ.

Chương trình năm học 2019 – 2020 của trẻ Kindy City

Ở niên học 2019 – 2020, 10 cụm chủ đề tích hợp được cập nhật hằng năm như: Box Study, Percussion Study, Reduce – Reuse – Recycle Study, Bread Study, Roads Study, Seed Study, Sport Study, Clothes Study, Architecture Study và Grocery Study tập trung giúp trẻ phát triển tri thức và kỹ năng một cách khoa học, tự nhiên nhất.

Chương trình năm học 2019 – 2020 của trẻ Kindy City

Đặc biệt, trẻ sẽ tham gia hơn 40 hoạt động lớn ngoài trường, vốn là những bài học thực nghiệm được sắp xếp đồng tâm, giúp trẻ bước ra thực tế, nâng cao và phát triển kỹ năng ở các bình diện khác nhau, từ thể chất, ngôn ngữ, nhận thức tình cảm xã hội đến thẩm mỹ.

Qua đó, trẻ tiếp cận và liên kết vấn đề theo góc nhìn và vốn hiểu biết của riêng mình. Đây cũng là cơ hội để các em cùng kiến tạo và bổ sung tri thức lẫn nhau qua tương tác với bạn đồng học. Sau hết, các chuỗi hoạt động tích hợp này giúp trẻ trở nên dạn dĩ, chủ động, tự tin, biết tôn trọng và có trách nhiệm với bản thân cũng như với cộng đồng gần gũi.

Chương trình năm học 2019 – 2020 của trẻ Kindy City

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với nhà trường KINDY CITY tại các cơ sở ở các quận: quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức.

🚀 Xin quý vị đừng ngần ngại và đặt lịch hẹn tại số điện thoại ở cơ sở muốn đến. Ban Giám hiệu và các thầy cô nuôi dạy sẵn sàng chào đón quý phụ huynh cùng các thành viên tương lai của cộng đồng KINDY CITY International Preschool.