TỪ ĐÂY CON BIẾT YÊU THƯƠNG, CHIA SẺ

Mùa Tết vừa qua vô cùng ý nghĩa đối với cô trò cơ sở Lý Thường Kiệt thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, bởi các em đã học được cách sẻ chia trong cuộc sống.

Sản phẩm thầy trò KINDY CITY Lý Thường Kiệt trồng và chăm sóc

Khi hoạt động TẾT YÊU THƯƠNG được phát động, các bạn líu ríu kể với ba mẹ về dự án của mình. Sáng sớm một ngày cuối năm, các em có mặt tại trường với những món quà trên tay trong sự háo hức lạ kỳ. Nào dụng cụ học tập, nào đồ chơi, quần áo, mũ nón, nào giày dép chật không còn sử dụng… mọi thứ đều được giặt sấy sạch sẽ, thơm tho sẵn sàng đến với các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Con mong các bạn sẽ vui mới món đồ chơi này”

“Hy vọng bạn mặc áo của mình thật đẹp”

Mẹ nói lần sau sẽ tìm đồ nhiều hơn nữa gửi các bạn

Đó là những lời nhắn nhủ của học trò KINDY CITY gửi đến các bạn nhỏ bất hạnh hơn mình khi đặt món quà vào thùng từ thiện.

Điều đặc biệt nhất là khi cho đi món đồ của mình, các em được “teacher” Brian tặng lại chậu cây xanh đầy ý nghĩa. Chậu cây cũng là sản phẩm thầy trò KINDY CITY Lý Thường Kiệt trồng và chăm sóc trong chủ đề học tập tích hợp SEEDS STUDY.

Cho yêu thương đi để nhận lại yêu thương” là bài học đầu đời các thiên thần nhỏ của chúng ta học được trong hoạt động ý nghĩa này.