VUI GIÁNG SINH TẠI THÀNH PHỐ TUỔI THƠ

Giáng sinh – lễ hội kỳ diệu đối với các cư dân của Thành Phố Tuổi Thơ, vì  đây là cơ hội để trẻ được thỏa thích với trí tưởng tượng, bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí- nơi có ông già Noel và những món quà cùng những ước mơ diệu kì.

Tại dự án học tập “CHRISTMAS 2018 & WINTER CRAFTS AT KINDY CITY”, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City như khoác lên mình bộ một cánh Giáng sinh rực rỡ, lung linh sắc màu, bởi những tiếng nhạc, tiếng hò reo, phấn khởi của trẻ.

Hòa mình vào giai điệu rộn rã của những bài hát giáng sinh,
trẻ múa tặng ông già Noel đến từ vùng Bắc Cực xa xôi.

Các em có những trải nghiệm kỳ thú với văn hóa lễ hội và tinh thần đồng đội, rèn luyện kỹ năng kết nối khi tham gia các trò chơi truyền thống đặc trưng của mùa Giáng sinh như Khám Phá Chiếc Hộp Bí Ẩn, Giải Cứu Người Tuyết, Trang Trí Người Tuyết, Hoa Tuyết Muối, Xây Lều Tuyết Trên Sân Trường, Bingo, Di Chuyển Chim Cánh Cụt…

Đặc biệt, Ông già Noel đã mang tới cho các em những món quà thật ý nghĩa cùng những câu chuyện thú vị làm các bé mê tít.