VUI HỌC QUA TRÒ CHƠI CHUYỂN ĐỒ VẬT QUA CẦU

Nhằm giúp trẻ rèn luyện kỹ năng vận động tinh và vận động thô qua các hoạt động Học qua chơi, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức trên toàn Hệ thống, trò chơi Chuyển Đồ Vật Qua Cầu.

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các em học sinh tìm cách thực hiện và hoàn thành “nhiệm vụ đặc biệt” – Làm sao mang được quả bóng từ điểm xuất phát là đầu cầu tới đích ở phía bên kia của cây cầu.

Với quả bóng nhỏ trong tay, các em ở lớp nhỏ rèn luyện cầm – nắm đồ vật vững vàng trong tay và tập giữ thăng bằng lúc khi di chuyển qua cầu. Trong khi đó, các anh chị ở lớp lớn học cách làm việc theo nhóm khi cùng những người bạn của mình hợp sức mang bóng lớn về tới đích.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.