BÉ TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI LÀM THẦY CÔ GIÁO

Một ngày lên bục giảng làm thầy cô, Kindy Citizens Quận 10 hiểu hơn về nghề giáo và bao bạn nhỏ cũng được nuôi dưỡng ước mơ từ đây.

Từ đầu tuần, khi nghe cô thông báo ba mẹ chuẩn bị trang phục để trải nghiệm một buổi sắm vai thầy cô giảng bài cho các bạn, học sinh cơ sở Nguyễn Duy Dương đã bày tỏ sự háo hức, mong chờ.

Kindy Citizens Quận 10 bé trải nghiệm một buổi làm thầy cô giáo

Sáng nay, cô lui về phía sau lớp học, để mỗi bạn – trong trang phục lịch sự, chuyên nghiệp như áo dài, sơ mi, vest – lên điều hành lớp học. Tùy theo sở thích, mỗi bạn chọn cho mình một môn học mà mình muốn “đứng lớp”. Có bạn chọn làm thầy giáo địa lý, một bạn nữ khác lại muốn làm cô giáo dạy tiếng Việt; trong khi đó, một thầy giáo dạy toán đĩnh đạc xuất hiện, bạn thích năng khiếu chọn cây đàn.

Cô lui về phía sau để mỗi bạn lên điều hành lớp học

“Học sinh dưới lớp” im lặng lắng nghe, khi thầy cô đặt câu hỏi cũng hăng hái giơ tay trả lời làm không khí lớp học càng giống thật. Từ đó, bé cảm nhận mình là giáo viên thực thụ.

Đứng trên bục giảng, lời nói và biểu cảm của học sinh KINDY CITY cũng được trở nên nghiêm túc, trau chuốt hơn. Từ đây, trẻ phần nào hình dung được công việc, sự nhẫn nại và luôn cố gắng vì học trò, từ đó thêm trân trọng và yêu quý cô thầy trước thềm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button