BỨC TRANH MUÔN MÀU TỪ THIÊN NHIÊN

Màu vàng của nắng mai, màu xanh của bầu trời, cây cỏ, hoa lá và muôn màu sắc khác đã được tô  điểm vào bức tranh thiên nhiên qua lăng kính mộng mơ của học sinh cơ sở Trương Định – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Các em cùng teacher Wiedaad xách giỏ ra vườn thoải mái nhặt hoa, lá

Một sớm mai đẹp trời, các em cùng teacher Wiedaad xách giỏ ra vườn thoải mái nhặt những chiếc lá, bông hoa vàng trên cỏ xanh và tưởng tượng ra đủ hình thù từ tạo hóa thiên nhiên. Gom nhặt đủ hoa, lá, các em đem rải ngẫu nhiên lên khổ giấy lớn cạnh khu vực hồ cá và bắt tay thực hiện bức tranh muôn màu.

Các em tạo nên bức tranh bằng cách xịt màu acrylic pha loãng lên hoa lá

Đặc biệt, thay vì dùng cọ để tạo hình như thông thường, các em tạo nên bức tranh bằng cách xịt màu acrylic pha loãng lên hoa lá, tạo hiệu ứng dòng chảy của màu sắc và khuôn hình đổ bóng của lá và hoa. Vẽ xong, các em mải mê ngắm nhìn sản phẩm của mình một cách hào hứng xen lẫn tự hào rồi quay sang quan sát và hỗ trợ bạn mình hoàn thiện tác phẩm.

Hoạt động này còn giúp trẻ mở rộng thế giới quan, được vui chơi, tiếp xúc với môi trường tự nhiên

Không chỉ mang tính sáng tạo của những hoạt động tạo hình, mỹ thuật, hoạt động này còn giúp trẻ mở rộng thế giới quan, được vui chơi, tiếp xúc với môi trường tự nhiên, ánh nắng, bùn đất, cây cỏ, v.v… Từ đây, trẻ được tăng cường sức đề kháng, xây dựng thói quen tích cực, tự tin vui chơi trải nghiệm và hình thành ý thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button