BỐ MẸ DÀNH MỘT BUỔI ĐẾN CHƠI VỚI CON, ĐƯỢC KHÔNG?

“Vì đây là buổi học cuối cùng, ba mẹ nghỉ làm một buổi đến dự với con đi!”

Khi nghe lời đề nghị đáng yêu đó, bậc cha mẹ nào nỡ từ chối? Phụ huynh của KINDY CITY lại càng không! Không chỉ dự tiệc mà còn chơi hết mình, đó là các các gia đình của cơ sở Him Lam.

Mẹ con mình, bố con mình một phe, không có trò chơi nào là trở ngại cả, cho dù đó là trò chơi thăng bằng đòi hỏi sự tập trung, khéo léo như dùng dây di chuyển ly nước, hay trò chơi đòi hỏi sức mạnh, sự đoàn kết như kéo co.

Mặc cho đội bạn có ông chú cao to bao nhiêu đi nữa, nhà mình cũng không được nhụt chí, sợ hãi, không được bỏ cuộc. Nếu thắng thì mình ăn mừng thật đã, còn thua thì chấp nhận, an ủi, động viên nhau thôi. Rồi chúng ta cùng ngồi lại ăn uống, hứa với nhau lên lớp 1 sẽ học tập, rèn luyện tốt để mai này cao lớn, giỏi giang hơn, không bỏ cuộc trong dòng đua lớn cuộc đời.

Quên đi mọi khoảng cách, đó cũng là ngày mà tất cả phụ huynh Giraffe xích lại gần nhau, cùng hò vang cổ vũ, rồi nghiêng ngả cười đùa, y như một gia đình lớn. Buổi tiệc cũng có sự tham dự của đạo diễn Công Ninh và phát biểu chân thành của chú về mái nhà KINDY CITY đã khiến cả phòng cảm động. Cũng hôm ấy, người bạn ở Mỹ ở lớp Giraffe cũng đã gửi quà về tặng cho cả lớp khiến mọi người bất ngờ vì bạn mãi nhớ đến nơi này.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin