CHUYẾN ĐI ĐẦU TIÊN ĐẦY TỰ HÀO

Vậy là chuyến outdoor thực tế đầu tiên sau khi trở lại trường học của các Công dân KINDY CITY – đến Thế giới Ánh sáng – JP World (Giga Mall) đã kết thúc trong sự hân hoan của trẻ và tự hào của thầy cô về nề nếp, ý thức của học trò của mình nơi công cộng.

Trong chuyến đi thực tế đầu tiên của chủ đề Cameras Study, các bạn nhỏ sẽ được rèn luyện, trưởng thành về:

Các Công dân KINDY CITY đi thực tế tại Thế giới Ánh sáng – JP World (Giga Mall)

 *Trật tự, an toàn, kiên nhẫn: Tuân theo sự chỉ dẫn của cô, trẻ xếp hàng ngay ngắn khi lên xuống xe, trật tự nắm chặt tay nhau trước sảnh trung tâm thương mại, xếp hàng để vào thang máy cho an toàn, đặc biệt nhắc nhau không đi theo người lạ.

* Biết quan tâm người xung quanh: Các em biết chờ đợi khi bạn đi chậm, biết hỗ trợ báo cáo cô khi bạn cần trợ giúp… Đây chính là những hạt mầm đầu tiên giúp trẻ trở thành con người ấm áp, biết quan tâm và yêu thương mọi người.

Tuân theo sự chỉ dẫn của cô, trẻ xếp hàng ngay ngắn, trật tự trong suốt chuyến đi

*  Lịch sự, lễ phép: Khi xếp hàng ngay sảnh trung tâm thương mại, Kindy Citizens ý thức việc giữ các phép lịch sự nơi công cộng đã được thầy cô dạy trên lớp học như: Không lấn chiếm không gian của mọi người, không gây ra tiếng ồn lớn, cúi đầu chào người lớn tuổi.

*  Giữ gìn đồ đạc công cộng: Căn phòng ánh sáng kỳ ảo với rất vô số hạt pha lê khiến ai cũng muốn chạm vào, nhưng các công dân của KINDY CITY đã ghi nhớ lời cô dặn trước khi tham quan: Giữ gìn đồ đạc khu vui chơi, nên các bạn chỉ ngắm nhìn thích thú và chụp những bức hình thật đẹp thôi!

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn lại chuyến đi đầy tự hào của Kindy Citizens!


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button