KHÁM PHÁ KHOA HỌC TRÊN SÂN TRƯỜNG KINDY CITY CỘNG HÒA

Đều đặn mỗi tuần, các tiết thí nghiệm tìm hiểu khoa học diễn ra trên sân trường KINDY CITY Cộng Hòa, thỏa mãn niềm ham mê tìm tòi, khám phá thế giới của học sinh nơi này.

Trẻ khám phá khoa học trên sân trường KINDY CITY Cộng Hòa

 Theo các nghiên cứu, trải nghiệm khám phá khoa học từ lứa tuổi mầm non mang lại nhiều lợi ích cho trẻ, từ rèn luyện kỹ năng học tập, tư duy đến phát triển tình yêu đối với khoa học. Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, học sinh được tiếp xúc thế giới khoa học mỗi tuần qua các thí nghiệm đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

Trên sân trường Thành phố Tuổi thơ cơ sở Tân Bình, các em được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc từ cảm xúc tò mò, háo hức đến thích thú, say mê. Các tiết học thí nghiệm trẻ thực hiện trong những tuần qua phải kể đến: Hạt gạo nhảy múa; Quả nổi – quả chìm; Sự kỳ diệu của chanh; Sự đổi màu của hoa đậu biếc; bắp cải tím kỳ lạ.

Trẻ trải nghiệm các cung bậc cảm xúc từ cảm xúc tò mò, háo hức đến thích thú, say mê

Chỉ cần ngắm nhìn hình ảnh mắt mở to, miệng thốt lên “wow” của các bé, ai cũng cảm nhận được các con đã thích thú đến mức nào.

Chính trải nghiệm khoa học như thế tại KINDY CITY đã hun đúc cho trẻ tình yêu, óc tò mò về thế giới xung quanh, góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi, khám phá – phẩm chất cần có để trở thành công dân toàn cầu.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button