MỘT BUỔI SÁNG “CHILL” VỚI NƯỚC TẠI KINDY CITY QUẬN 3

Học sinh cơ sở Trương Định vừa bơi vừa thưởng thức tiệc cocktail thư giãn ngay tại sân trường!

Tiết học bơi – làm quen với nước tại KINDY CITY chưa bao giờ nhàm chán bởi những trò chơi sáng tạo thầy cô mang đến cho học trò mình.

Bé chơi dưới nước tại KINDY CITY Trương Định

Nằm giữa khoảng sân phủ đầy cây xanh và ánh nắng nhẹ ban sáng, hồ bơi trong trẻo, tươi mát chào đón các bạn nhỏ. Tại đây, ba mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy nụ cười giòn tan tươi tắn hòa trong màn mưa nhân tạo và bắn nước tung tóe đầy năng lượng ở mỗi giờ bơi.

Chơi nước mệt nhoài, các con được thưởng thức trái cây và nước uống ngay tại bàn đặt ở hồ bơi. Sau tiết bơi tại sân trường, bé được giải phóng năng lượng, phát triển thể chất và gắn chặt thêm sợi dây tình cảm với bạn bè.

Cùng KINDY CITY ngắm nhìn hình ảnh chơi dưới nước của học sinh cơ sở Quận 3!