THÍ NGHIỆM KHOA HỌC: ĐÁM MÂY CẦU VỒNG

Không gian học tập đa dạng, không bó khung trong lớp học là một trong những lợi thế khi trẻ tham gia học tập tại Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY. Đây vừa là cơ hội để trẻ gần hơn với thiên nhiên, quan sát bằng lăng kính đa màu mà còn giúp trẻ ghi nhớ tự nhiên và sâu sắc.

Cô giáo Annette hướng dẫn học trò thực hiện thí nghiệm khoa học

Hoạt động Rainbow Experience là cách mà “teacher Annette” giúp học sinh cơ sở Điện Biên Phủ khám phá quá trình tạo mưa và khám phá khoa học một cách thú vị. Những con mắt đổ dồn háo hức ngay từ khi nghe cô giáo giới thiệu nguyên liệu trong thí nghiệm hôm nay có kem cạo râu – một nguyên liệu mới lạ, càng làm trẻ trở nên tò mò hơn.

Những con mắt đổ dồn háo hức ngay từ khi nghe cô giáo giới thiệu nguyên liệu

Lần lượt mỗi bạn được cô hướng dẫn xịt kem cạo râu lấp kín bề mặt nước trông giống một đám mây, sau đó cô chỉ dẫn nhỏ từng chút nước màu lên đám mây bằng bọt cạo râu. Điều kỳ diệu ngoài suy đoán của các bạn, đám mây trắng ban đầu đã chuyển thành mây đủ sắc và những giọt nước màu kia bắt đầu thấm qua lớp kem cạo râu, nặng trĩu chảy xuống ly nước tạo thành cơn mưa vô cùng rực rỡ.

Trẻ hình thành ngôn ngữ quốc tế một cách tự nhiên, vốn từ phong phú.

Bên cạnh tìm hiểu khoa học một cách gần gũi, được giao tiếp với bằng tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động đa dạng giúp trẻ hình thành ngôn ngữ quốc tế một cách tự nhiên, vốn từ phong phú. Từ đây trẻ tự tin hơn, phát âm chuẩn xác và nhạy cảm với ngôn ngữ trong suốt cuộc đời sau này.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button