CÔ GIÁO CINDY – NGƯỜI BẠN LỚN CỦA HỌC TRÒ KINDY CITY

Cô Cindy là giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại cơ sở Thủ Đức – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Mỗi hành động của cô đều toát lên tình yêu thương con trẻ.

Cô Cindy là giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại cơ sở Thủ Đức
Cô Cindy là giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại cơ sở Thủ Đức

Khi cô mở cửa bước vào, cả lớp Giraffe mừng rỡ: “Teacher! Teacher!”, rồi chạy ùa vào lòng để được cô ôm ấp. Các lớp nhỏ Koala, Panda cũng nhận ra cô từ rất xa, do cô hay bế bồng, hỏi han từng bạn trong mỗi tiết học.

Hải An lớp Dolphin từng khoe với mọi người rằng cô Cindy “friendly” và thoải mái mở lòng với cô về việc mẹ mình có em bé. Trong khi đó, Lucy kể cặn kẽ những tiết học của cô Cindy thú vị ra sao, con được cô phân công làm những việc gì.

Mỗi giờ học đều được cô Cindy chuẩn bị rất chu đáo. Khi nào lên lớp, cô cũng khệ nệ tay xách nách mang các dụng cụ cho mình tự chế. Học về chủ đề tích hợp “LIGHT”, cô chuẩn bị một rạp chiếu bóng hoành tráng. Chủ đề “SAND STUDY”, cô tay dắt học trò, mặt lúc cau mày, lúc vui mừng theo từng bước đi của các con qua từng chướng ngại vật đá cuội.

Trong giờ học, bạn nào lỡ nói tiếng Việt là sẽ bị cô Cindy ngăn chặn ngay bằng biểu cảm mô phỏng sư tử kèm tiếng “gầm gừ” nửa thật, nửa đùa. Từ vựng nào chưa biết, các em chỉ cần diễn tả bằng tay nhẹ nhàng, cô sẽ đoán ra ngay và hỗ trợ kịp thời.

Cô Cindy luôn khuyến khích sự sáng tạo
Cô Cindy luôn khuyến khích sự sáng tạo

Cô Cindy luôn khuyến khích sự sáng tạo. Khi Minh Đăng cầm bìa cứng và nói rằng: “I will make a powerful car”, thì những bạn khác nếu lặp lại sẽ bị cô chê cười ngay. Tiếp đó, Kem nhanh nhảu báo cáo: “I’ll make a monster”, trong khi đó Bông làm “long leg puppet”.

Với phương pháp giảng dạy vừa mẫu mực lại vừa nhẹ nhàng, tình cảm, cô Cindy không chỉ truyền đạt kiến thức, kỹ năng, ngôn ngữ toàn cầu cho học trò Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, mà còn giúp các em hình thành tâm hồn trong sáng, nhân cách tốt đẹp.

Mỗi giờ học đều được cô Cindy chuẩn bị rất chu đáo
Mỗi giờ học đều được cô Cindy chuẩn bị rất chu đáo

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin