CÔ NHỚ LÀM SAO NGÀY 5 HÀNG THÁNG

trong-mam-non-quoc-te-co-nho-lam-sao-ngay-5-hang-thang

Trong hơn 4 tháng qua, ngày càng chồng chất thêm nhiều câu chuyện cảm động về tình cảm cô trò khi chia xa với sự chứng kiến và vai trò cầu nối của các bậc cha mẹ.

trong-mam-non-quoc-te-co-nho-lam-sao-ngay-5-hang-thang
Cô nhớ những ngày rộn ràng tiếng cười nói của con trẻ

Sau đây là những lời bộc bạch dễ thương, chân thành của cô Minh Huế – giáo viên phụ trách lớp Giraffe cơ sở Nguyễn Duy Dương (quận 10) Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY với những “đứa con” của mình về nỗi nhớ ấy:

Các bạn nhỏ của cô ơi, các bạn có nhớ không?

Ngày 5 hàng tháng chúng mình cùng được cân đo (để xem kg và cm các các cô hay của các bạn tăng đều nè?). Thế mà mình đã bỏ qua ngày 5/2, 5/3, 5/4 và 5/5 rồi. Vậy là đã 4 tháng mình không được gặp nhau.

*Có bạn đã khóc: “Cô ơi, con chỉ muốn đi học thôi

*Một bạn nữa nhắn: “Cô ơi, con nhớ các cô, các bạn lắm rồi!”

*Có bạn khoe trong tiếc nuối: “Con xin ba mẹ chở lên trường, đứng ngoài cổng nhìn hoài mà hổng thấy ai hết”

*Có bạn đã tự mình diễn một vở kịch tự đặt tên: “Mong các bạn khác ở nhà đừng làm ồn ào ba mẹ”, cho biết bạn ấy nhớ các bạn cùng lớp lắm rồi chỉ muốn đi học thôi.

*Một bạn khác thổ lộ: “Con không vô lớp 1 đâu. Con không chịu đâu!”

Còn thật nhiều thật nhiều tâm sự của các bạn nhỏ đã nói với cô. Cô yêu các bạn lắm, nhớ các bạn rất nhiều. Cô mong ước sớm tới ngày chúng mình sẽ được cân – đo kiểm tra sức khỏe sau một cái Tết dài hơn 4 tháng nhé, các bạn lớp Giraffe của cô!”.

Những hoạt động thú vị của trẻ tại Kindy City, cơ sở Nguyễn Duy Dương