3 Rs – REDUCE, REUSE and RECYCLE PROJECT

Trong đời sống hiện đại, vật không sử dụng của người này có thể là vật hữu dụng của người khác, và đôi khi từ các món đồ cũ kỹ lại mà ta tìm thấy khá nhiều điều hay. Vậy thì làm sao để tái dụng những vật dụng đã bỏ đi một cách thông minh – vừa bắt mắt, vừa tiết kiệm mà lại tiện dụng nữa?

3Rs_hinh-trong-bai-croped

Trẻ cùng cô tạo nên chiếc thuyền buồm từ cây que và giấy màu

Nằm trong nội dung giáo dục Khoa học, Tình cảm – xã hội, Sáng tạo và Rèn luyện nhân cách, Dự án 3Rs – REDUCE, REUSE, RECYLE (trong tiếng Việt là “3T”- Tiết giảm – Tái dụng – Tái chế) của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nhằm hướng các em biến các vật dụng phế thải thành đồ chơi, và qua đó các em biết phân loại các vật dụng có thể tái dụng và nâng cao các kỹ năng vận động cùng óc sáng tạo khi tự làm đồ chơi, màn sáo, khung hình, xâu chuỗi và chơi với những vật dụng đã qua sử dụng hoặc bỏ đi như banh, lon, hộp giấy, chai nhựa và giấy.

Đặc biệt, thông qua việc tham gia các hoạt động tại dự án 3Rs, các em được khơi gợi ý thức bảo vệ môi trường, hiểu được tại sao chúng ta cần tiết giảm, tái dụng và tái chế.

Hãy cùng vui thú với Dự án REDUCE, REUSE, RECYCLE của các công dân KINDY CITY!


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button